5 Cách mở khóa file Word không cho chỉnh sửa chi tiết 

Đôi khi chúng ta bịa mật khẩu đăng nhập mang đến tệp tin Word và ko hãy nhờ rằng gì. Lúc này, các bạn ko thể phanh tệp tin như thường thì nhưng mà nên sử dụng cơ hội phanh khóa Word với một vài thủ pháp đặc trưng. Vậy làm thế nào nhằm phanh Word nếu như vô tình quên mật khẩu? Dưới đấy là 5 cơ hội phanh tệp tin Word bị khóa mật khẩu đăng nhập ko mang đến sửa đổi nội dung nhưng mà bạn cũng có thể phần mềm.

Cách phanh tệp tin Word bị khóa bởi vì WordPad

WordPad là 1 dụng cụ sửa đổi văn bạn dạng, tư liệu không tính phí. Nó được tích phù hợp sẵn bên trên những hệ quản lý điều hành của Microsoft. Đồng thời, tương hỗ lưu tệp ở nhiều hình thức đuôi không giống nhau. Thông qua quýt trình xử lý này, bạn cũng có thể triển khai một vài tác vụ cơ bạn dạng. Ví dụ như in đậm, in nghiêng chữ, căn lề, tăng hình hình ảnh cơ bạn dạng,... Nếu các bạn ko rõ ràng cơ hội phanh khóa Word bị khóa mật khẩu đăng nhập, ko mang đến sửa đổi tệp tin văn bạn dạng trải qua WordPad thì nên theo dõi dõi quá trình sau đây:

Bạn đang xem: 5 Cách mở khóa file Word không cho chỉnh sửa chi tiết 

Bước 1: quý khách hãy truy vấn vô địa điểm lưu tệp tin Word đã biết thành khóa quyền sửa đổi. Sau tê liệt nhấn loài chuột nên vô tệp tin tê liệt và lựa chọn dòng sản phẩm Open with.

Cách phanh tệp tin Word bị khóa bởi vì WordPad bước 1

Bước 2: Chọn vô Choose Another Apps Khi sở hữu tab mới mẻ xuất hiện nhằm kế tiếp cơ hội phanh khóa Word với tệp tin bị khóa mật khẩu đăng nhập ko mang đến sửa đổi.

Cách phanh tệp tin Word bị khóa bởi vì WordPad bước 2
Chọn vô Choose Another Apps

Bước 3: Tiếp theo dõi, dịch rời loài chuột và lựa chọn cho tới mục WordPad. Sau tê liệt nhấn vô dù Just Once nhằm triển khai cơ hội phanh khóa Word tệp tin văn bạn dạng đã biết thành khóa mật khẩu đăng nhập bên trên trình xử lý này.

Cách phanh tệp tin Word bị khóa bởi vì WordPad bước 3

Bước 4: Khi văn bạn dạng hiện trên WordPad, các bạn hãy sửa đổi những nội dung ước muốn. Sau tê liệt, khắc ghi những tùy chỉnh vừa vặn rồi bằng phương pháp nhấn vô File và lựa chọn Save. Hoặc đơn giản và giản dị là bấm tổng hợp phím Ctrl + S. Như vậy là các bạn vẫn triển khai xong cơ hội phanh khóa Word và sửa đổi tệp tin theo dõi ý ham muốn.

Cách phanh tệp tin Word bị khóa bởi vì WordPad bước 4
WordPad tương hỗ phanh tệp tin Word bị khóa ko mang đến chỉnh sửa

Cách phanh tệp tin Word bị khóa mật khẩu đăng nhập bởi vì Notepad

Cũng tựa như WordPad, Notepad là 1 dụng cụ không tính phí. Nó cũng rất được tích phù hợp sẵn bên trên những hệ quản lý điều hành của Microsoft. Nó dùng để làm biên soạn thảo và sửa đổi văn bạn dạng, tư liệu đơn giản và giản dị. So với WordPad thì phần mềm này còn có giới hạn chỉ tương hỗ lưu tệp bên dưới dạng .txt. Dù thế, trải qua Notepad, các bạn vẫn hoàn toàn có thể triển khai cơ hội phanh khóa Word tệp tin bị khóa mật khẩu đăng nhập ko mang đến sửa đổi đơn giản và giản dị như sau:

Bước 1: quý khách phanh tệp tin Word bị khóa quyền sửa đổi. Chọn thẻ File ở góc cạnh màn hình hiển thị. Sau tê liệt, nhấn lựa chọn Save as và lưu tệp tin bên dưới dạng đuôi Word XML Document (.xml). Tiếp tục nhấn Save.

Cách phanh tệp tin Word bị khóa mật khẩu đăng nhập bởi vì Notepad bước 1

Bước 2: quý khách hãy truy vấn vô địa điểm lưu tệp tin, nhấn vào nên vô tệp tin. Chọn Open with và click vào trong dòng Notepad nhằm kế tiếp cơ hội phanh khóa Word.

Cách phanh tệp tin Word bị khóa mật khẩu đăng nhập bởi vì Notepad bước 2

Bước 3: Khi hành lang cửa số Notepad xuất hiện, các bạn lựa chọn vô thẻ Edit rồi lựa chọn Replace,… Hoặc bấm tổng hợp phím Ctrl + H nhằm phanh vỏ hộp thoại Replace. Sau tê liệt, với cơ hội phanh khóa Word này, bên trên khuông trống không của dòng sản phẩm Find what, các bạn hãy nhập cụm w:enforcement="1". Còn bên trên khuông của dòng sản phẩm Replace with, nhập cụm w:enforcement="0" rồi nhấn vô Replace all.

Cách phanh tệp tin Word bị khóa mật khẩu đăng nhập bởi vì Notepad bước 3
Cửa bong thao tác làm việc của Notepad hiện tại ra

Bước 4: Sau Khi triển khai cơ hội phanh khóa Word, các bạn hãy tổ chức khắc ghi những tùy chỉnh vừa vặn rồi bên trên Notepad bằng phương pháp nhấn File. Sau tê liệt, lựa chọn Save hoặc bấm tổng hợp phím Ctrl + S.

Cách phanh tệp tin Word bị khóa mật khẩu đăng nhập bởi vì Notepad bước 4

Bước 5: quý khách hãy thay đổi lại định hình tệp tin bên dưới dạng “.doc” hoặc “.docx”. Click loài chuột nên vô tệp tin, lựa chọn Rename. Sau tê liệt các bạn xóa đuôi tệp tin “.XML” và nhập đuôi “.doc” hoặc “.docx”. Lúc này, bảng thông tin tiếp tục xuất hiện tại, các bạn hãy nhấn Yes là chấm dứt cơ hội phanh khóa Word bị khóa mật khẩu đăng nhập bởi vì Notepad và sửa đổi tệp tin.

Cách phanh tệp tin Word bị khóa mật khẩu đăng nhập bởi vì Notepad bước 5
Lưu lại tệp tin Word

Cách phanh tệp tin Word bằng phương pháp thay tên trở nên .zip/.rar

Với cơ hội phanh khóa Word bị khóa mật khẩu đăng nhập ko mang đến sửa đổi bằng sự việc thay đổi định hình tệp tin trở nên .zip/.rar sẽ không còn cần thiết đến việc tương hỗ của một dụng cụ loại 3. Phương án này được không ít người lựa lựa chọn bởi vì sở hữu thao tác triển khai đơn giản và giản dị. quý khách hoàn toàn có thể xem thêm chỉ dẫn sau đây:

Bước 1: quý khách dịch rời cho tới địa điểm lưu tệp tin Word bị khóa. Bấm loài chuột nên vô tệp tin rồi lựa chọn Rename. Sau tê liệt, các bạn hãy thay đổi lại đuôi “.doc” hoặc “.docx” trở nên “.zip” rồi nhấn Yes nhằm chấm dứt việc lưu tệp tin bên dưới dạng zip. Nếu ở đoạn này các bạn ko thay đổi lại được định hình tệp tin thì hãy lựa chọn View nằm trong thanh Menu và nhấn vào File Name extensions.

Cách phanh khóa tệp tin Word bằng phương pháp thay tên trở nên .zip/.rar bước 1

Bước 2: quý khách hãy nhấn lựa chọn vô tệp tin zip vừa vặn thay đổi, nhấn vào nên. Với cơ hội phanh khóa Word tệp tin ko mang đến chỉnh này, hãy lựa chọn Open with rồi click loài chuột vào trong dòng Windows Explorer.

Cách phanh khóa tệp tin Word bằng phương pháp thay tên trở nên .zip/.rar bước 2
Mở lại tệp tin zip vừa mới được thay đổi tên

Bước 3: Khi sở hữu hành lang cửa số mới mẻ hiện thị, các bạn lựa chọn Word. Sau tê liệt xóa khỏi cút tệp tin Settings.xml nhằm kế tiếp cơ hội phanh khóa Word đơn giản và giản dị.

Cách phanh khóa tệp tin Word bằng phương pháp thay tên trở nên .zip/.rar bước 3

Bước 4: quý khách tổ chức thay đổi lại đuôi tệp tin “.zip” trở nên “.doc” như Khi thực hiện bước một là vẫn triển khai xong xong xuôi cơ hội phanh khóa Word bị khóa mật khẩu đăng nhập ko mang đến sửa đổi bởi vì .zip/.rar. Sau tê liệt, các bạn chỉ việc phanh tệp tin vừa vặn rồi vô Word và sửa đổi theo dõi như yêu cầu.

Cách phanh khóa tệp tin Word bằng phương pháp thay tên trở nên .zip/.rar bước 4
Bạn nên xóa tệp tin Settings.xml

Cách phanh tệp tin Word bị khóa mật khẩu đăng nhập bởi vì phần mềm

Bên cạnh việc dùng những dụng cụ đã có sẵn trước bên trên PC, các bạn cũng hoàn toàn có thể triển khai cơ hội phanh khóa Word những tệp tin ko mang đến sửa đổi trải qua một ứng dụng loại 3. Một trong mỗi ứng dụng tương hỗ lấy lại mật khẩu đăng nhập tệp tin Word được không ít người lựa lựa chọn này là Word Password Recovery Software. Dưới đấy là chỉ dẫn cụ thể và dễ nắm bắt cho mình tham ô khảo:

Bước 1: quý khách hãy tổ chức setup ứng dụng Word Password Recovery Software về PC của tớ theo dõi liên kết https://www.esofttools.com/word-password-recovery.html. Sau tê liệt, các bạn vô ứng dụng này, lựa chọn Word và nhấn vô dù Next.

Bước 2: Nhấn lựa chọn Open ở phía bên trên phía bên trái của ứng dụng.

Cách phanh khóa tệp tin Word bị khóa mật khẩu đăng nhập bởi vì ứng dụng bước 2

Bước 3: quý khách nhấn lựa chọn vô tệp tin Word bị khóa quyền sửa đổi và lựa chọn Open.

Bước 4: quý khách vô Recover. Sau một thời hạn ứng dụng thám thính thám thính, mật khẩu đăng nhập của tệp tin Word tiếp tục hiện trên màn hình hiển thị. quý khách hãy sao chép và điền vô dù trống không. Như vậy các bạn vẫn phanh được tệp tin và triển khai xong cơ hội phanh khóa Word bị khóa mật khẩu đăng nhập ko mang đến chỉnh sưa.

Xem thêm: - Đón Đại Lễ Giảm Ngay 500k

Cách phanh khóa tệp tin Word bị khóa mật khẩu đăng nhập bởi vì ứng dụng bước 4
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng Word Password Recovery Software nhằm thám thính mật khẩu đăng nhập của file

Hướng dẫn phanh Word quên mật khẩu đăng nhập trực tuyến

Nếu các bạn thấy những cơ hội phanh khóa Word nhờ đến việc tương hỗ của những dụng cụ loại 3 quá phức tạp thì nên triển khai cơ hội lấy lại mật khẩu đăng nhập thẳng. Theo tê liệt, các bạn sẽ không nhất thiết phải vận chuyển hoặc trả tệp tin Word qua quýt ngẫu nhiên một ứng dụng sửa đổi hoặc biên soạn thảo này cả. quý khách chỉ việc vận chuyển tệp tin lên trang web Lost My Pass và phần sót lại khối hệ thống tiếp tục xử lý. Để lấy lại mật khẩu đăng nhập tệp tin Word nhanh gọn lẹ bên trên trang web này, các bạn triển khai theo dõi 3 bước bên dưới đây:

Bước 1: quý khách hãy truy vấn vô lối liên kết sau: https://www.lostmypass.com/.

Hướng dẫn phanh Word quên mật khẩu đăng nhập trực tuyến bước 1

Bước 2: quý khách nhấn vô dù Try it now màu sắc cam. Tiếp tục nhấn vào dù Tôi ko nên Robot. Sau tê liệt, nhấn Drop tệp tin đồ sộ upload và vận chuyển tệp tin Word quên mật khẩu đăng nhập lên trang web

Hướng dẫn phanh Word quên mật khẩu đăng nhập trực tuyến bước 2
Tải tệp tin Word bị quên mật khẩu đăng nhập lên trang web

Bước 3: quý khách hãy click vô tệp tin Word ham muốn phanh và nhấn vô dù Open. Sau tê liệt, khối hệ thống tiếp tục tổ chức thám thính dò mật khẩu đăng nhập của tệp tin tê liệt và hiển thị lên màn hình hiển thị.

Hướng dẫn phanh Word quên mật khẩu đăng nhập trực tuyến bước 3
Hệ thống tiếp tục tự động thám thính dò mật khẩu đăng nhập và hiện trên mùng hình

Tạm kết

Trên đấy là 5 cách phanh khóa Word với tệp tin bị khóa mật khẩu đăng nhập ko mang đến sửa đổi đơn giản và giản dị. Nếu vô tình quên mật khẩu đăng nhập tôi đã thiết lập mang đến tệp tin Word thì bạn cũng có thể dùng những cơ hội được share ở nội dung bài viết bên trên. Trong khi, nếu như muốn thám thính tăng những mẹo xử lý, thao tác làm việc với tệp tin Word hoặc hơn thế thì các bạn hãy kế tiếp cho tới những nội dung bài viết không giống của Sforum nhé!

Những thủ pháp này chỉ hoàn toàn có thể vận dụng được bên trên những dòng sản phẩm PC. Do tê liệt, nhằm ko bắt gặp trường hợp này, chúng ta nên rinh một cái máy tính xách tay mới mẻ. Link sau tiếp tục khêu gợi ý cho mình một vài thành phầm máy tính xách tay xứng đáng mua:

Danh sách Laptop đang rất được quan hoài nhiều bên trên CellphoneS

Xem toàn bộ

 Laptop Hãng Asus Vivobook Slate T3300

Giảm 7 %

 Laptop Hãng Asus Vivobook 15 X1504ZA-NJ582W

Giảm 23 %

 Laptop Lenovo Ideapad 15IAU7 82RK001NVN

Giảm 15 %

 Laptop Gaming MSI Bravo 15 B5DD-264VN

Giảm 24 %

 Surface Laptop pro 8 Vi xử lý Core i5 Ram 8GB SSD 128GB

Giảm 9 %

 Laptop Dell Latitude 3520 70251592

Giảm 20 %

 Laptop HP Pavilion 15-EG2034TX 6K780PA

Giảm 14 %

 Laptop Hãng sản xuất Intel NUC M15 BBC510EAUXBC

Giảm 8 %

 Laptop HP 14-DQ2055WM 39K15UA

Giảm 18 %

  • Xem tăng bài xích viết: Thủ thuật Word

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Tuổi Bính Tý 1996 tất tần tật những điều bạn cần biết

<p><em>Với những người đặt niềm vào phong thuỷ thì họ luôn hiểu rõ tầm quan trọng của vận mệnh. Vậy những người sinh năm </em><em>1996</em><em> mệnh gì, hợp tuổi nào, màu sắc nào cần kiêng kỵ,… Cùng Đồng hồ Thuỵ Sỹ lý giải ngay trong bài viết dưới đây.</em></p>

Hướng dẫn ký chữ ký số trên File PDF

Hiện nay việc ký điện tử trên file PDF diễn ra rất phổ biển đối với các doanh nghiệp sử dụng CKS. Cho nên để ký số thành công người dùng cần tải phiên bản Acrobat Reader, Foxit Reader, Adobe Reader,... mới nhất và thực hiện ký số.

Article

Để có thể học tập và làm việc trong thời điểm hiện tại, các bạn sinh viên cần phải sắm cho mình một chiếc laptop cá nhân. Tuy nhiên với nguồn ngân sách không được cao thật sự rất khó để chọn được một chiếc laptop ưng ý. Và thông qua bài viết này, mình sẽ gợi ý top 8 Laptop giá rẻ cho sinh viên dưới 15 triệu đáng mua nhất bạn nhé!