Tháng 4 có ngày lễ gì? Danh sách 17 ngày lễ theo lịch dương và âm

Các sự khiếu nại cần thiết vô mon 4

Tháng 4 sở hữu ngày nghỉ dịp lễ gì? Các sự khiếu nại cần thiết vô tháng tư (Ánh: Sưu tầm)

Bạn đang xem: Tháng 4 có ngày lễ gì? Danh sách 17 ngày lễ theo lịch dương và âm

Ngoài ngày Giải phóng miền Nam 30/4, vô tháng tư còn thật nhiều những sự khiếu nại đặc trưng không giống. Để trả lời cho tới thắc mắc tháng 4 có ngày lễ gì, hãy tìm hiểu thêm tức thì nội dung bài viết tiếp sau đây của VinWonders nhằm nằm trong update những ngày nghỉ dịp lễ, những sự khiếu nại cần thiết nhé!

1. Tháng 4 sở hữu những ngày nghỉ dịp lễ gì theo dõi lịch dương?

1.1. Ngày Cá mon Tư 1/4

Tìm hiểu tháng 4 có ngày lễ gì chắc chắn là các bạn sẽ nghe biết ngày Cá mon Tư. Ngày Cá mon Tư hoặc Ngày giả dối là một trong những ngày nghỉ dịp lễ sở hữu xuất xứ kể từ Pháp và thừa kế ứng trên rất nhiều vương quốc, vô cơ sở hữu nước Việt Nam. Đây là một trong những ngày nghỉ dịp lễ khá thú vị đem lại nhiều tràng cười thật tươi khi chúng ta có thể tự do giả dối nhằm trêu đùa với quý khách nhưng mà ko kinh sợ bị giận hờn hoặc kêu ca trách cứ. 

Vào ngày Cá mon Tư, chúng ta có thể tung những tin cẩn bốt hoặc những lời nói đùa vô sợ hãi về nhiều chủ thể không giống nhau nhằm mục đích tạo nên nụ cười hoặc trêu chọc ai cơ. Tuy nhiên, những tiếng phát biểu đùa hoặc giả dối trong thời gian ngày Cá mon Tư vẫn cần phải có chừng đỗi. 

Ngày Cá mon Tư đem lại nhiều nụ cười cho tới từng người

Ngày Cá mon Tư đem lại nhiều nụ cười cho tới quý khách (Ảnh: Sưu tầm)

1.2. Ngày Thế giới Nhận thức về Tự kỷ 2/4

Ngày 2/4 thường niên được Liên Hợp Quốc lựa chọn là ngày Thế giới Nhận thức về Tự kỷ (World Autism Awareness Day). Đây là ngày được xây dựng với mục tiêu lôi kéo xã hội tăng mạnh sự quan hoài và nắm rõ về hội triệu chứng rối loàn này để giúp đỡ trẻ em tự động kỷ sớm được vạc hiện nay, chữa trị và dễ dàng và đơn giản hòa nhập với cuộc sống đời thường rộng lớn.

Vào thời buổi này, những hạ tầng dạy dỗ, những tổ chức triển khai xã hội thông thường tổ chức triển khai những hoạt động và sinh hoạt gặp mặt nhằm mục đích gom trẻ em tự động kỷ sở hữu thời cơ được tương tác với những các bạn học viên không giống. Hình như, đó cũng là ngày nghỉ dịp lễ nhằm những bậc cha mẹ sở hữu con cái bị tự động kỷ share những trằn trọc và trao thay đổi về lý thuyết chở che, nuôi dậy con hòa nhập với xã hội. 

Ngày Thế giới Nhận thức về Tự kỷ 2/4 tăng thêm ý nghĩa đặc biệt quan tiền trọng

Ngày Thế giới Nhận thức về Tự kỷ 2/4 tăng thêm ý nghĩa đặc biệt cần thiết (Ảnh: Sưu tầm)

1.3. 6/4 là ngày gì? – Ngày Quốc tế Thể thao vì như thế Phát triển và Hòa bình

Vào ngày 23/08/2013, bên trên phiên họp loại 67 của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc vẫn đưa ra quyết định định ngày 6/4 là ngày Quốc tế Thể thao vì như thế Phát triển và Hòa bình. Ngày Quốc tế Thể thao vì như thế Phát triển và Hòa bình còn là một ngày kỷ niệm nhấn mạnh vấn đề sự tương hỗ của thể thao so với hóa bình và trở nên tân tiến giống như ghi nhận những góp sức của nghành nghề này trong các công việc đưa đến một môi trường xung quanh hữu hảo và nắm rõ cho nhau bên trên những tổ chức triển khai cơ quan chính phủ, phi cơ quan chính phủ và những tổ chức triển khai xã hội không giống.

>>> Xem ngay: Các điểm đến lựa chọn đặc biệt thú vị ko thể bỏ lỡ khi phượt mon 4 

1.4. Ngày Sức khỏe khoắn Thế giới 7/4

Nếu các bạn đang được mò mẫm hiểu tháng 4 có ngày lễ gì đặc trưng thì chắc chắn ko thể bỏ lỡ ngày Sức khỏe khoắn Thế giới hoặc còn mang tên gọi không giống là ngày Y tế Thế giới được tổ chức triển khai thường niên vào trong ngày 7/4 bên dưới sự bảo trợ của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). 

Ngày Sức khỏe khoắn Thế giới là thời cơ để xem lại những thành công xuất sắc về sức mạnh nhưng mà WHO vẫn đạt được giống như xúc tiến hành vi nhằm mục đích giải quyết và xử lý những yếu tố, thử thách về sức mạnh của thời điểm hiện tại và tương lai.

Hưởng ứng ngày Sức khỏe khoắn Thế giới nhằm nâng lên trí tuệ về sức mạnh thể chất

Hưởng ứng ngày Sức khỏe khoắn Thế giới nhằm nâng lên trí tuệ về sức mạnh thể hóa học (Ảnh: Sưu tầm)

1.5. Ngày Quốc tế về Du hành Không gian tham sở hữu Người (12/4)

Ngày Quốc tế về Du hành Không gian tham sở hữu Người là vết mốc lịch sử dân tộc so với ngành dải ngân hà của toàn cầu. Vào ngày 12/04/1961, căn nhà du hành dải ngân hà Liên Xô Yuri Gagarin vẫn triển khai chuyến cất cánh trước tiên vô dải ngân hà. Đây là niềm kiêu hãnh của những người Liên Xô trước đó và nước Nga thời điểm hiện tại. 

Với sự khiếu nại đặc trưng này, bưu chủ yếu những nước bên trên toàn cầu vẫn phát triển nhiều tem kỷ niệm, nhất là vô trong năm chẵn. nước Việt Nam cũng phát triển cỗ tem trước tiên trình làng chân dung Yuri Gagarin vào trong ngày 15/06/1961.

1.6. Tháng 4 có ngày lễ gì? – Valentine Đen 14/4

Khi mò mẫm hiểu tháng 4 có ngày lễ gì thì việc hiểu rằng ngày 14/4 là ngày Valentine Đen (Black Valentine) chắc chắn là tiếp tục tạo nên nhiều các bạn cảm nhận thấy khá thú vị. Đây là ngày kỷ niệm giành riêng cho những người dân đơn thân bắt mối cung cấp kể từ tổ quốc Nước Hàn. Ngày Valentine Đen thích hợp cho tới những nhiều người đang mò mẫm kiếm 50% cơ của cuộc sống bản thân.

Vào ngày 14/4, chứ không tặng quà Valentine giống như các đôi bạn yêu thương nhau, những các bạn còn đơn thân tiếp tục rủ nhau cút ăn mì tương đen giòn và nằm trong tâm sự những mẩu truyện vô cuộc sống đời thường lẫn nhau nghe. Đây cũng chính là cơ hội nhằm những các bạn đơn thân giải lan những stress bằng sự việc trải qua chuyện một ngày nghỉ dịp lễ Valentine Đen ý nghĩa sâu sắc nằm trong những người dân các bạn của tớ.

Valentine Đen là ngày nghỉ dịp lễ đặc biệt đặc trưng giành riêng cho những người dân độc thân

Valentine Đen là ngày nghỉ dịp lễ đặc biệt đặc trưng giành riêng cho những người dân đơn thân (Ảnh: Sưu tầm)

1.7. Ngày Sách nước Việt Nam 21/4

Vào ngày 24/2/2014, Thủ tướng mạo Chính Phủ vẫn đưa ra quyết định lựa định ngày 21/4 thường niên nhằm thực hiện Ngày Sách nước Việt Nam. Mục tiêu xài của Ngày Sách nước Việt Nam là khuyến nghị và trở nên tân tiến trào lưu xem sách cho tới quý khách, nhằm mục đích nâng lên sự cần thiết của việc xem sách trong các công việc trở nên tân tiến và tập luyện tài năng từng cá thể. Ngày kỷ niệm này còn góp sức vô việc kiến thiết một nền văn hóa truyền thống nước Việt Nam tiến thủ cỗ từng ngày và luôn luôn tạo được nét xinh dân tộc bản địa.

>>> Bật mí: Những phần quà tặng ý nghĩa sâu sắc, phù phù hợp với từng cơ hội tặng

1.8. Ngày Trái Đất 22/4

Ngày Trái Đất (Earth Day – ED) vào trong ngày 22/4 là một trong những ngày hoạt động toàn thị trường quốc tế nhằm mục đích tăng mạnh trí tuệ và hành vi của quý khách với tiềm năng đảm bảo an toàn độ quý hiếm môi trường xung quanh ngẫu nhiên. 

Mục tiêu xài của Ngày Trái Đất là khuyến nghị quý khách nhập cuộc đảm bảo an toàn môi trường xung quanh và nâng lên trí tuệ về vai trò của việc đảm bảo an toàn Trái Đất. Vào Ngày Trái Đất, nhiều hoạt động và sinh hoạt và sự khiếu nại được tổ chức triển khai muốn tạo sự liên kết và tương hỗ cho tới tiềm năng đảm bảo an toàn môi trường xung quanh và kiến thiết một sau này bền vững và kiên cố.

Nâng cao trí tuệ và hành vi nhằm mục đích đảm bảo an toàn môi trường xung quanh ngẫu nhiên phía ứng Ngày Trái Đất

Nâng cao trí tuệ và hành vi nhằm mục đích đảm bảo an toàn môi trường xung quanh ngẫu nhiên phía ứng Ngày Trái Đất (Ảnh: Sưu tầm)

1.9. Ngày Sách và Bản quyền Thế giới 23/4

Để tôn vinh văn hóa truyền thống xem sách, vô kỳ họp phiên loại 28 của Đại Hội đồng Liên phù hợp quốc bên trên Paris (25/10 – 16/11/1995), UNESCO vẫn đưa ra quyết định lựa định ngày 23/4 thường niên thực hiện Ngày Sách và Bản quyền Thế giới.

Ngày Sách và Bản quyền Thế giới không chỉ là tôn vinh độ quý hiếm nhưng mà sách tạo nên, mà còn phải ghi nhận công tích của những người sáng tác trong các công việc ghi chép những cuốn sách hoặc và nhiều học thức cho tới xã hội. Vào thời buổi này, hàng loạt hoạt động và sinh hoạt thú vị được tổ chức triển khai bên trên những đường phố sách và cửa hàng sách bên trên từng toàn cầu, thú vị sự quan hoài của đa số fan hâm mộ.

1.10. Ngày Thế giới Phòng kháng Sốt rét 25/4

Ngày 25/4 thường niên là ngày Sốt rét Thế giới (World Malaria Day – WMD) được khuyến cáo vày Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và được Liên Hợp Quốc nghiền trở nên và phát hành. Mục tiêu xài của ngày Thế giới Phòng kháng Sốt rét là xúc tiến nỗ lực toàn thị trường quốc tế trong các công việc trấn áp căn dịch bức rét – một dịch gian nguy thực hiện tử vong cho tới nhiều người bên trên toàn thị trường quốc tế.

Ngày Thế giới Phòng kháng Sốt rét với tiềm năng tăng mạnh trí tuệ và hành vi trong các công việc ngăn chặn căn dịch này, từ những việc chống rời loài muỗi, chẩn đoán sớm, chữa trị và nâng lên sự nhất quán vô quyết sách tài trợ nhằm cắt giảm tác dụng của bức rét cho tới sức mạnh xã hội.

Ngày Thế giới Phòng kháng Sốt rét nhằm mục đích tăng mạnh trí tuệ và hành vi trong các công việc ngăn chặn căn dịch này

Ngày Thế giới Phòng kháng Sốt rét nhằm mục đích tăng mạnh trí tuệ và hành vi trong các công việc ngăn chặn căn dịch này (Ảnh: Sưu tầm)

Xem thêm: Soạn bài Liên kết các đoạn văn trong văn bản ngắn nhất

1.11. Ngày Sở hữu Trí tuệ Thế giới 26/4

Ngày Sở hữu Trí tuệ Thế giới (World Intellectual Property Day) được tổ chức triển khai thường niên vào trong ngày 26/4. Mục tiêu xài của ngày nghỉ dịp lễ này là nâng lên trí tuệ về tác động của quyền người sáng tác, sáng tạo, nhãn hiệu… cho tới cuộc sống đời thường thông thường ngày, tăng mạnh nắm rõ về tầm quan trọng của việc bảo lãnh quyền chiếm hữu trí tuệ.

Ngoài đi ra, ngày Sở hữu Trí tuệ toàn cầu còn xúc tiến và tôn vinh những hoạt động và sinh hoạt phát minh, những trở nên ngược góp sức của những căn nhà sáng tạo vô sự nghiệp trở nên tân tiến kinh tế tài chính xã hội bên trên phạm vi toàn thị trường quốc tế.

>>> Tham khảo: Các vị trí ko thể bỏ qua khi cút phượt tháng tư ở miền Bắc 

1.12. Ngày Thế giới về An toàn và Sức khỏe khoắn bên trên điểm thao tác 28/4

Câu vấn đáp tiếp theo sau cho tới thắc mắc tháng 4 có ngày lễ gì đó là ngày Thế giới về An toàn và Sức khỏe khoắn bên trên điểm thao tác vào trong ngày 28/4 thường niên. Đây là ngày tự Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) lựa chọn từ thời điểm năm 2003 nhằm mục đích tăng mạnh trí tuệ về an toàn và tin cậy và sức mạnh bên trên môi trường xung quanh thao tác. 

Ngày Thế giới về An toàn và Sức khỏe khoắn bên trên điểm thao tác càng ngày càng được rất nhiều người quan tiền tâm

Ngày Thế giới về An toàn và Sức khỏe khoắn bên trên điểm thao tác càng ngày càng được rất nhiều người quan hoài và tận hưởng ứng (Ảnh: Sưu tầm)

1.13. Tháng 4 có ngày lễ nào? Ngày Jazz Quốc tế 30/4

Ngày Jazz Quốc tế, được thừa nhận vày Liên phù hợp Quốc vô mon 11/2022, được tổ chức triển khai nhằm tôn vinh dòng sản phẩm nhạc Jazz. Người hâm mộ và người nghệ sỹ Jazz rất có thể nhập cuộc vô những chương trình biểu diễn, triển lãm và những hoạt động và sinh hoạt tương quan không giống nhằm tận thưởng và share tình thương yêu giành riêng cho nhạc Jazz.

1.14. Ngày Giải phóng Miền Nam, Thống nhất Đất nước 30/4

Một trong mỗi ngày nghỉ dịp lễ đặc trưng nhất vô tháng tư so với người dân nước Việt Nam đó là ngày Giải phóng Miền Nam, Thống nhất Đất nước 30/4. Trong lịch sử dân tộc, ngày 30/04/1975 là cột mốc son chói lọi, khắc ghi một kỷ vẹn toàn song lập dân tộc bản địa và căn nhà nghĩa xã hội. 

Trong toàn cảnh thời đại mới nhất, ngày 30/4 thường niên là một trong những trong mỗi ngày kỷ niệm vô nằm trong ý nghĩa sâu sắc nhằm người dân nêu cao ý thức yêu thương nước, xúc tiến toàn xã hội liên kết công cộng tay kiến thiết một cuộc sống đời thường chất lượng đẹp lung linh hơn.

Ngày Giải phóng Miền Nam, Thống nhất Đất nước 30/4

Ngày Giải phóng Miền Nam, Thống nhất Đất nước 30/4 như 1 mốc son chói lọi ko thể nào là quên của từng người dân nước Việt Nam (Ảnh: Sưu tầm)

Trên đó là một vài vấn đề về những ngày nghỉ dịp lễ cần thiết vấn đáp cho tới thắc mắc tháng 4 có ngày lễ gì. Vào cơ hội nghỉ ngơi lễ tháng tư, chúng ta có thể lựa lựa chọn những vị trí du lịch 30/4 1/5 có tiếng với cảnh quan và nhiều khu vực mừng đùa thú vị như: Phú Quốc, Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Lạt, Huế, Đà Nẵng, Hội An, Hà Nội… 

Khám huỷ tháng 4 có ngày lễ gì nhằm nằm trong bè bạn lên plan cho tới những chuyến phượt xứng đáng nhớ

Khám huỷ tháng 4 có ngày lễ gì nhằm nằm trong bè bạn lên plan cho tới những chuyến phượt xứng đáng nhớ

Khi rẽ thăm hỏi những vị trí có tiếng bên trên, sát bên tò mò tham ô quan tiền những cảnh quan, hương thụ những đồ ăn lạ mắt, chúng ta có thể nằm trong bè bạn, người thân trong gia đình rẽ những hạ tầng của khối hệ thống khu vui chơi công viên vui chơi giải trí VinWonders. Các hạ tầng của VinWonders đều được kiến thiết bên trên những vị trí vô nằm trong lí tưởng vô khuôn viên to lớn gom khác nước ngoài dễ dàng và đơn giản tò mò, mừng đùa và sở hữu những kỷ niệm kỷ niệm mặt mày những người dân thân thích yêu thương.

Thỏa mức độ tò mò và mừng đùa bên trên VinWonders 

Thỏa mức độ tò mò và mừng đùa bên trên VinWonders

VinWonders là vị trí hoàn hảo, phù phù hợp với nhu yếu tham ô quan tiền, mừng đùa của từng khác nước ngoài. Quý khách hàng sẽ tiến hành nhập cuộc nhiều trò đùa thú vị, tuyệt vời vô căn nhà và ngoài trời; ngắm nhìn toàn cầu hồ nước với đa dạng mẫu mã những loại loại vật biển khơi. Hình như là những lịch trình trình diễn thẩm mỹ rực rỡ nhằm khác nước ngoài nằm trong theo dõi dõi và mò mẫm hiểu những độ quý hiếm văn hóa truyền thống, di tích của nước Việt Nam và toàn cầu.  

>>> Booking vé vô VinWonders Phú Quốc, Vinpearl Safari Phú Quốc, VinWonders Nha Trang, VinWonders Nam Hội An, VinKE & Vinpearl Aquarium tức thì thời điểm hôm nay nhằm tận thưởng những ưu đãi thú vị cho tới chuyến hành trình tăng thú vị

2. Tháng 4 sở hữu tiệc tùng gì theo dõi lịch âm?

2.1. Lễ hội cầu Ngư Quảng Bình 14/4

Một vô các lễ hội ở Việt Nam được tổ chức triển khai vô tháng tư âm lịch thường niên này đó là tiệc tùng cầu Ngư được tổ chức triển khai vào trong ngày 14/4. Đây là một trong những trong thời gian ngày lễ truyền thống cuội nguồn nhằm mục đích cầu bình an, cầu tài phúc và cầu mưa thuận bão hòa cho tới dân chúng bên trên xã hướng dẫn Ninh, thị xã Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. 

Lễ hội cầu Ngư Quảng Bình thể hiện nay văn hóa truyền thống tín ngưỡng của đồng bào vùng biển khơi, ghi sâu đường nét đặc thù văn hóa truyền thống của những người dân con cái vùng duyên hải.

Lễ hội cầu Ngư Quảng Bình thú vị khác nước ngoài từ không ít điểm rẽ thăm

Lễ hội cầu Ngư Quảng Bình thú vị khác nước ngoài từ không ít điểm rẽ thăm hỏi (Ảnh: Sưu tầm)

>>> Xem thêm: Khám huỷ tiệc tùng Quan Thế Âm TP Đà Nẵng vô nằm trong rực rỡ và hấp dẫn

2.2. Tháng 4 có lễ gì? – Đại lễ Phật Đản 15/4

Nhắc cho tới tháng tư âm lịch, đại lễ Phật Đản là một trong những trong mỗi sự khiếu nại tiệc tùng truyền thống cuội nguồn ở nước Việt Nam ra mắt vào trong ngày rằm mon 4(15/4 âm lịch) thường niên. Đây là ngày nghỉ dịp lễ rộng lớn nhằm mục đích kỷ niệm ngày Đức Phật đản sinh. 

Vào ngày nghỉ dịp lễ Phật Đản, nhiều ngôi miếu rộng lớn bên trên nước Việt Nam như miếu Bái Đính, chùa Tam Chúc, miếu Yên Tử, miếu Thiên Mụ, miếu Hương… đều tổ chức triển khai trọng thể nhằm những chư tăng ni bụt tử mọi chỗ bên trên toàn quốc sập về nhằm nguyện cầu bình an, cúng nhường nhịn hoặc đơn giản và giản dị đơn thuần mò mẫm kiếm sự bình yên lặng cho tới tâm trạng.

Đại lễ Phật Đản là ngày nghỉ dịp lễ quan trọng được tổ chức triển khai thông thường xuyên vào trong ngày 15/4

Đại lễ Phật Đản là ngày nghỉ dịp lễ quan trọng được tổ chức triển khai thông thường xuyên vào trong ngày 15/4 âm lịch thường niên (Ảnh: Sưu tầm)

2.3. Lễ hội Miếu Bà Chúa Xứ An Giang 23/4 – 27/4

Lễ hội Miếu Bà Chúa Xứ, hoặc hay còn gọi là lễ Vía Bà được tổ chức triển khai thường niên kể từ tối 23 cho tới ngày 27 tháng tư âm lịch bên trên Miếu Bà Chúa Xứ, ở bên trên phường Núi Sam, thị xã Châu Đốc, tỉnh An Giang. Lễ hội Miếu Bà Chúa Xứ không chỉ là có tiếng với những nghi kị lễ truyền thống cuội nguồn mà còn phải vô nằm trong rực rỡ với những mùng trình trình diễn thẩm mỹ dân gian tham sôi động. 

Lễ hội Miếu Bà Chúa Xứ An Giang thú vị hàng nghìn lượt khác nước ngoài cho tới viếng thăm

Lễ hội Miếu Bà Chúa Xứ An Giang thú vị hàng nghìn lượt khác nước ngoài cho tới viếng thăm hỏi, dưng lễ (Ảnh: Sưu tầm)

Xem thêm: Tuổi Bính Tý 1996 tất tần tật những điều bạn cần biết

Hy vọng với những vấn đề được share vô nội dung bài viết, các bạn vẫn tìm ra tiếng trả lời cho tới thắc mắc tháng tư sở hữu ngày nghỉ dịp lễ gì. Qua những vấn đề bên trên, các bạn sẽ nhận thêm những vấn đề về những ngày nghỉ dịp lễ đặc trưng vô tháng tư bên trên nước Việt Nam và quốc tế, kể từ cơ sẽ sở hữu những dự tính và bố trí việc làm thích hợp cho tới từng ngày nghỉ dịp lễ này.

>>> Đừng quên booking vé mừng đùa những hạ tầng VinWonders nhằm tận thưởng ưu đãi siêu tiết kiệm chi phí cho tới những ngày nghỉ dịp lễ tháng tư tăng đầy đủ vẹn các bạn nhé!

Tham khảo những ưu đãi VinWonders hot nhất

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Top 10 Bài văn phân tích tác phẩm "Sang thu" của tác giả Hữu Thỉnh hay nhất - toplist.vn

Mùa thu là một đề tài quen thuộc trong thơ ca. Ta bắt gặp trong thơ Hữu Thỉnh một mùa thu đầy thơ mộng qua những cảm nhận tinh tế sâu sắc trong sự thay đổi của không gian cảnh vật. Sau đây Toplist xin giới thiệu 10 Bài văn phân tích tác phẩm Sang thu của nhà thơ Hữu Thỉnh hay nhất:. Bài văn phân tích tác phẩm "Sang thu" của tác giả Hữu Thỉnh số 1, Bài văn phân tích tác phẩm "Sang thu" của tác giả Hữu Thỉnh số 2, Bài văn phân tích tác phẩm "Sang thu" của tác giả Hữu Thỉnh số 3, Bài văn phân tích tác phẩm "Sang thu" của tác giả Hữu Thỉnh số 4, Bài văn phân tích tác phẩm "Sang thu" của tác giả Hữu Thỉnh số 5, Bài văn phân tích tác phẩm "Sang thu" của tác giả Hữu Thỉnh số 6, Bài văn phân tích tác phẩm "Sang thu" của tác giả Hữu Thỉnh số 7, Bài văn phân tích tác phẩm "Sang thu" của tác giả Hữu Thỉnh số 8, Bài văn phân tích tác phẩm "Sang thu" của tác giả Hữu Thỉnh số 9, Bài văn phân tích tác phẩm "Sang thu" của tác giả Hữu Thỉnh số 10

Article

Để có thể học tập và làm việc trong thời điểm hiện tại, các bạn sinh viên cần phải sắm cho mình một chiếc laptop cá nhân. Tuy nhiên với nguồn ngân sách không được cao thật sự rất khó để chọn được một chiếc laptop ưng ý. Và thông qua bài viết này, mình sẽ gợi ý top 8 Laptop giá rẻ cho sinh viên dưới 15 triệu đáng mua nhất bạn nhé!