Báo VietnamNet

'Nơi này còn có anh' của Sơn Tùng MTP MTP 'đốn tim' người hâm mộ trong thời gian ngày Valentine

MV tuyệt đẹp mắt của ca khúc "Nơi này còn có anh" của Sơn Tùng MTP vẫn đầu tiên tung ra vô khi 0h00 ngày 14.2.Bạn đang xem: Báo VietnamNet

Như vậy là sau rộng lớn 1 mon kể từ khi tiết lộ ca khúc mới nhất cho đến Khi tung ra, Sơn Tùng MTP MTP đã trải bao trái tim của những người hâm mộ ao ước được tiếp nhận một hit tiếp theo sau "Lạc trôi". MV "Nơi này còn có anh" của Sơn Tùng MTP được tung ra fan hâm mộ vô đích cơ hội Valentine, theo đòi như Sơn Tùng MTP share thì phía trên đó là một phần quà nhằm gửi cho tới toàn bộ quý khách vẫn dành riêng thương yêu cho bản thân mình.

Sau hàng loạt những ca khúc sở hữu hơi hám đập phá cơ hội và lạ mắt như Lạc trôi, Không cần dạng vừa vặn đâu, Chắc ai này sẽ về ... Thì Nơi này còn có anh lại lưu lại sự quay về của phong thái nhạc sở ngôi trường của Sơn Tùng MTP, âm thanh nhẹ dịu, lời nói bài bác hát ngọt ngào và lắng đọng như ụp mật vô tai người nghe, vô cùng tương thích so với một ca khúc tung ra vào trong ngày lễ Valentine.

Nơi này còn có anh được Sơn Tùng MTP và ê kíp xoay bên trên Nước Hàn, lựa chọn tông màu nền chủ yếu vintage, MV tạo nên cảm xúc êm ấm cho những người nghe. Các cảnh xoay được xoay rất là cẩn thận, kể từ âu phục, trình diễn xuất, quang cảnh đều cho những người coi thấy rằng Sơn Tùng MTP bịa đặt thật nhiều tận tâm của tôi vô ca khúc mới nhất. Nơi này còn có anh hứa hứa tiếp tục lại là 1 trong những hit "khủng" của Sơn Tùng MTP nữa.

Xem thêm: [TaiMienPhi.Vn] 3 mẫu Tóm tắt truyện Tấm Cám, ngắn gọn, dễ hiểu

Việc lựa lựa chọn tông màu nền nhẹ nhõm vintage đã trải cho những người coi cảm nhận thấy khôn cùng thoải mái lúc nghe ca khúc, hao hao nhạc điệu nhẹ dịu, êm ấm của Nơi này còn có anh.

Xem thêm: Điểm chuẩn Đại học Cần Thơ (CTU) 2022 cao nhất 27

Có nhiều fan hâm mộ Sơn Tùng MTP MTP vẫn thức cho tới giờ tung ra của MV nhằm là 1 trong những trong mỗi người trước tiên được nghe thành phầm âm thanh tiên tiến nhất của Sơn Tùng MTP. Chỉ sau khoản thời gian tung ra được 2 giờ đồng hồ, số lượng dân cư coi MV vẫn lên tới mức sát 2 triệu, một số lượng vượt lên trên "khủng", hứa hứa tiếp tục đập phá ký lục của Lạc trôi với 4,5 triệu con người coi trong thời gian ngày trước tiên.

Nam ca sĩ từng share anh coi người theo dõi như 'người yêu" của tôi nên mong muốn gửi ca khúc mới nhất như phần quà Valentine giàn giụa ý nghĩa sâu sắc. Đây cũng chính là phen trước tiên phái nam ca sĩ viết lách một ca khúc về chủ đề thương yêu niềm hạnh phúc, với việc tương hỗ vô phần phát hành kể từ producer Khắc Hưng.

Nguồn: MTP

BÀI VIẾT NỔI BẬT