Khách sạn StarCity Nha Trang

Danh mục

 • Vị trí Khách sạn StarCity Nha Trang
 • Tổng quan lại về StarCity Hotel Nha Trang
 • Đặt chống bên trên StarCity Hotel Nha Trang
 • Cơ cấu phòng
 • Khu Vực Tiện Ích
 • Nhà Hàng
 • Tiện ích chống nghỉ
 • Quy tắc bên trên StarCity Hotel Nha Trang
 • Câu căn vặn thông thường gặp
 • Review StarCity Hotel Nha Trang
 • Đường tiếp cận đây

Tổng quan lại về StarCity Hotel

Nằm nhập chuỗi những hotel 4 sao StarCity được tập đoàn lớn Đại Dương góp vốn đầu tư bên trên toàn quốc, dự án công trình StarCity Nha Trang chiếm hữu vị trí đẹp tuyệt vời nhất Tp.Nha Trang Lúc ngả l ng ngay lập tức mặt mũi lối Trần Phú.

Bạn đang xem: Khách sạn StarCity Nha Trang

Starcity nằm trong nửa đường kính 100 m kể từ quán Sailing Club và 200 m kể từ Bãi đại dương Nha Trang, Chợ Đầm và Chùa Long Sơn cũng chỉ cơ hội bại khoảng chừng 5 km. Sân cất cánh sớm nhất là Sân cất cánh Quốc tế Cam Ranh, cơ hội 25 km kể từ Starcity Nha Trang.

Khách sạn StarCity Nha Trang

Tất cả 260 khu vực phòng ngủ thời thượng tầm coi hướng ra phía đại dương Nha Trang được chuẩn bị những tiện nghi hoặc thời thượng như lò sưởi nằm trong Wifi không tính tiền và công ty chống 24 giờ. Mỗi phòng ngủ bên trên hotel đều được chuẩn bị máy mức giá và TV screen bằng phẳng với những kênh truyền hình vệ tinh ma. Tất cả những chống đều phải sở hữu chống tắm riêng rẽ kèm theo góc tắm vòi vĩnh sen. Áo choàng tắm, dép và trang bị dọn dẹp cá thể không tính tiền cũng rất được hỗ trợ nhập chống muốn tạo sự tự do thoải mái mang đến khách hàng. Một số chống với chống tiếp khách hàng và/hoặc tầm coi đi ra TP.HCM hoặc đại dương.

Với thiết kế bên trong thời thượng hợp lý và trang trang bị tiến bộ, Quý khách hàng sẽ tiến hành tận thưởng những tiện nghi hoặc thời thượng nhất với lựa lựa chọn chống tùy yêu cầu. Tại StarCity Nha Trang còn tồn tại không thiếu những tiện lợi và công ty xã hội như hồ bơi người rộng lớn, hồ bơi trẻ nhỏ, chống hội nghị nhiều công dụng, khu vực thể dục thể thao tập luyện sức mạnh, ngân hàng, sắm sửa... Khách sạn còn tồn tại 2 quán ăn, 3 quầy bar với mọi công ty khác ví như khu vực spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, chống tập dượt thể dục thể thao thẩm mỹ…

Với phong thái phong cách xây dựng tiến bộ kết phù hợp với công ty sang trọng quốc tế, đội hình nhân viên cấp dưới được giảng dạy có trách nhiệm, đáp ứng quý khách hàng 24/24, điểm phía trên được review là trân quý chi phí nhất ở Nha Trang.

Tên gọi StarCity Hotel Nha Trang
Vị Trí 74 lối Trần Phú, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang
Xếp hạng Khách sạn 4 sao
Cơ cấu phòng Gồm 260 chống chia thành những loại chống không giống nhau.
Sân cất cánh ngay gần nhất Cách trường bay quốc tế Cam Ranh 35km

Đặt Phòng Giá Rẻ

NhaTrangToday Cam Kết

 • Cung cấp cho chống bên trên Khách sạn StarCity Nha Trang giá chỉ Tốt - Tốt Nhất. Là một trong mỗi Công ty Lữ Hành Quốc Tế [Chuyên Nghiệp] [Uy Tín] bên trên Nha Trang, Cửa Hàng chúng tôi hỗ trợ hàng trăm ngàn chống cho những hotel từng năm, chủ yếu vì vậy Cửa Hàng chúng tôi luôn luôn giá tốt Tốt Nhất kể từ hotel.Trong tình huống Khách sạn StarCity Nha Trang ko đầy đủ chống Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục tư vấn và hỗ trợ thêm thắt nhiều hotel 4 sao không giống vừa vặn thỏa mãn nhu cầu đòi hỏi của quý khách hàng vừa vặn có khá nhiều khuyến mại thú vị không giống với giá chỉ tương tự.
 • Hỗ trợ 24/24 Với ưu thế sỡ hữu đội hình tư vấn là kẻ địa hạt được giảng dạy có trách nhiệm, quý khách ngoài được tương hỗ vấn đề về Khách sạn StarCity Nha Trang, cụ thể từng loại chống, Cửa Hàng chúng tôi còn tương hỗ thêm thắt nhiều vấn đề phượt hữu ích không giống.
 • Đưa đón trường bay giá chỉ rẻ Nếu ham muốn dùng Dịch Vụ Đón Tiễn Sân Bay giá chỉ đảm bảo chất lượng rộng lớn, Cửa Hàng chúng tôi trọn vẹn rất có thể tương hỗ quý quý khách.
 • Hỗ trợ tư vấn tour + hạn chế giá chỉ tour Ngoài việc chuyên nghiệp book phòng tiếp khách sạn, Cửa Hàng chúng tôi còn là một trong những công ty lớn tổ chức triển khai tour số 1 bên trên Nha Trang - Khánh Hoà. Quý quý khách sẽ tiến hành tư vấn một cơ hội cụ thể từng loại Tour Tại Nha Trang, sau này được book tour với giá chỉ cực tốt.
 • Hỗ trợ hạn chế giá chỉ công ty phượt khác Là một trong mỗi đại lý cấp cho cao của toàn bộ những khu vực phượt bên trên Nha Trang, Cửa Hàng chúng tôi luôn luôn tương hỗ quý khách bịa đặt chống của tớ những công ty phượt với giá chỉ cực tốt như: Vé Vinpearl Land, vé tắm bùn đen, Thuê Tàu, Cano tham lam quan lại đảo, vé tham lam quan lại những hòn đảo...

Cơ cấu phòng

StarCity Nha Trang bao gồm 21 tầng và 260 chống được chuẩn bị những tiện nghi hoặc chu đáo như áo choàng tắm và dép chuồn nhập nhà, lân cận Wifi và Internet không tính tiền, nằm trong TV. Những tiện nghi hoặc, công ty không giống bao gồm minibar, công ty chống và rét mướt năng lượng điện.

Phòng Superior: Với diện tích S 27m2, gồm một chóng đôi/ 2 chóng đơn. Phòng với hành lang cửa số phía TP.HCM và một trong những phần đại dương, được design theo dõi phong thái tối giản, lịch sự và thanh trang, tạo ra mang đến quý khách hàng một không khí yên tĩnh bình và thư thả.

Phòng Deluxe: Với diện tích S 32-35m2, gồm một chóng đôi/ 2 chóng đơn. Loại chống với tổng 100 chống với tầm nhìn chung toàn cỗ vịnh đại dương và một trong những phần TP.HCM xinh đẹp nhất. Với thiết kế bên trong design thời thượng hài hoà và chuẩn bị tiến bộ. Quý khách hàng sẽ tiến hành tận thưởng những tiện nghi hoặc thời thượng nhất.

Phòng Deluxe Star: Với diện tích S 32-35m2, goomg 1 chóng đôi/ 2 chóng đơn. Là hạng chống thời thượng bên trên hotel. Phòng với tầm coi 360 chừng khái quát toàn cỗ vịnh Nha Trang. Với thiết kế bên trong thời thượng hài hoà và trang trang bị đạt chi phí chuẩn chỉnh 4 sao. Sẽ nhằm lại cho mình 1 kỳ ngủ ấn tượng.

Phòng Premium Star: Với diện tích S 40m2, gồm một chóng đôi/ 2 chóng đơn. Hạng chống thời thượng với tầm coi 360 chừng khái quát toàn vịnh Nha Trang. Được design theo dõi phong thái tối giản, lịch sự và thanh trang, tạo ra mang đến quý khách hàng một không khí yên tĩnh bình và thư thả.

Phòng Premier Grande: Với diện tích S 40m2, gồm một chóng đôi/ 2 chóng đơn. Hạng chống thời thượng với tầm coi 360 chừng khái quát toàn vịnh Nha Trang. Với thiết kế bên trong thời thượng hài hoà và trang trang bị đạt chi phí chuẩn chỉnh 4 sao. Sẽ nhằm lại cho mình 1 kỳ ngủ ấn tượng.

Phòng Star Suite: Với diện tích S 60m2, gồm một chóng đôi/ 2 chóng đơn. Tổng 100 chống với tầm nhìn chung toàn cỗ vịnh đại dương và một trong những phần TP.HCM xinh đẹp nhất. Với thiết kế bên trong thời thượng hài hoà và trang trang bị đạt chi phí chuẩn chỉnh 4 sao. Sẽ nhằm lại cho mình 1 kỳ ngủ ấn tượng.

Khu vực tiện ích

Starcity Spa

Với 7 chống công ty được design sang trọng và quý phái và lịch sự nằm trong khối hệ thống chống xông tương đối, xông tương đối ướt át,ướt đẫm tiến bộ. Đến phía trên, quý khách hàng sẽ tiến hành thư giãn và giải trí toàn cỗ tâm trí và quan trọng, cả khung người tiếp tục trọn vẹn được buông lỏng một cơ hội thư thả qua chuyện những động tác mas sa nhẹ dịu chan chứa điêu luyện của đội hình chuyên môn viên.

Vị trí: Tầng 3

Giờ ngỏ cửa: 8:00 – 20:00

Khách sạn StarCity Nha Trang

Phòng Gym

Phòng Gym được chuẩn bị nhiều trang bị máy tập dượt thể dục thể thao tiến bộ, như: máy chạy cỗ, xe đạp điện, khối hệ thống máy nâng tạ nhiều chức năng, máy co và giãn cơ bắp và banh thể thao. Cạnh cạnh những giờ khắc vui sướng đùa tò mò TP.HCM đại dương, hoặc những buổi họp bàn việc làm.

Vị Trí: Tầng 3

Giờ ngỏ cửa: 06:00 – 20:00

Khách sạn StarCity Nha Trang

Phòng vui sướng đùa con trẻ em

Bên cạnh một hồ nước tập bơi nói riêng mang đến trẻ nhỏ, Khách sạn StarCity Nha Trang còn mang đến cho những bé bỏng một thiên lối vui sướng đùa thực sự với khá nhiều sinh hoạt và trò đùa phù phù hợp với những bé bỏng từ một cho tới 12 tuổi hạc.

Vị trí: Tầng 3

Giờ ngỏ cửa: 06:00 – 20:00

Xem thêm: Vương Quốc May Mắn Mod APK

Khách sạn StarCity Nha Trang

Hồ bơi

Khách sạn StarCity Nha Trang với cho tới nhị hồ bơi riêng không liên quan gì đến nhau giành cho trẻ nhỏ và người rộng lớn, điểm Quý khách hàng rất có thể thoả mức độ lượn lờ bơi lội, ngâm mình trong nước hoặc vui sướng đùa bên dưới làn nước non. Bể tập bơi được design ngoài thiên nhiên bên trên tầng 3 của hotel, gom Quý khách hàng tận thưởng bầu không khí trong sạch và quang cảnh tuyệt đẹp nhất của vịnh Nha Trang

Bên cạnh bại, các bạn cũng rất có thể vừa vặn lượn lờ bơi lội nhập hồ bơi, vừa vặn thư giãn và giải trí ngắm nhìn và thưởng thức quang cảnh ấn tượng của vịnh Nha Trang và nhâm nhi một ly cocktail non mức giá với mọi khoản điểm tâm bên trên Pool Bar – kế tiếp mặt mũi hồ nước tập bơi.

Vị trí: Tầng 3

Giờ ngỏ cửa: 06:00 – 20:00

Khách sạn StarCity Nha Trang

Phòng hội nghị

Khách sạn StarCity Nha Trang được chuẩn bị chống hội thảo chiến lược và hạ tầng vật hóa học tiến bộ tương thích cho những sự khiếu nại rộng lớn nhỏ không giống nhau, như: hội nghị quốc tế, hội thảo chiến lược sale, kể từ những buổi họp quy tế bào nhỏ cho tới những sự khiếu nại với quy tế bào rộng lớn. Khách sạn hỗ trợ không khí tuyệt đối hoàn hảo nhằm tổ chức triển khai những sự khiếu nại với design sang trọng và quý phái, liên kết mạng internet vận tốc cao, khối hệ thống nghe coi tiến bộ và những công ty riêng rẽ theo dõi đòi hỏi.

Khách sạn StarCity Nha Trang

Tiệc cưới

Với mức độ chứa chấp lên tới mức 500 số ghế, sảnh tiệc cưới StarCity Nha Trang là địa điểm tuyệt đối hoàn hảo nhằm Quý khách hàng lựa lựa chọn tổ chức triển khai một trong mỗi sự khiếu nại quan trọng nhất đời. Sảnh tiệc cưới StarCity Nha Trang khác lạ vị phong thái phong cách xây dựng sang trọng và quý phái, sang trọng, tầm coi thông thông thoáng nằm trong khối hệ thống độ sáng hợp lý.

Khách sạn StarCity Nha Trang mang đến cho những hai bạn trẻ full tiệc cưới tuyệt đối hoàn hảo với nút giá chỉ chỉ còn 2.500.000đ/01 bàn-10 khách hàng, gồm những: menu tiệc 6 khoản, full tô điểm sảnh tiệc cưới, MC, vũ đoàn, chống tân hít, v..v…

Với trang trang bị tiến bộ, đội hình nhân viên cấp dưới có trách nhiệm nằm trong đầu phòng bếp tay nghề cao, Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục sẵn sàng tất cả mang đến khoảnh tương khắc niềm hạnh phúc nhất của Quý khách!

Nhà hàng-Ẩm thực

Vela Restaurant

Nhà mặt hàng Vela đem đến mang đến Quý khách hàng hưởng thụ ăn uống thời thượng với design lịch sự, gom Quý khách hàng thư giãn và giải trí và ngắm nhìn và thưởng thức vẻ đẹp nhất của vịnh đại dương Nha Trang xanh rớt non trong những lúc hương thụ những kiệt tác thẩm mỹ và nghệ thuật ăn uống. Các đầu phòng bếp của hotel tiếp tục mang tới mang đến Quý khách hàng những lựa lựa chọn đa dạng mẫu mã kể từ những thức ăn tươi tỉnh ngon và tinh xảo kể từ đại dương cả, cho tới mùi vị rực rỡ của những thức ăn VN được thổi nhập những đường nét mới mẻ kỳ lạ, kể từ những đặc sản nổi tiếng Âu-Á cho tới những thức ăn truyền thống cuội nguồn VN.

Vị Trí: Tầng 2

Giờ ngỏ cửa: 06:00 – 22:00

Khách sạn StarCity Nha Trang

Pool Bar

Pool Bar lân cận hồ nước tập bơi của hotel là không khí tuyệt đối hoàn hảo phối hợp thân thích lượn lờ bơi lội, thư giãn và giải trí và tận hưởng! Còn gì ấn tượng rộng lớn Lúc quý khách hàng vừa vặn thả bản thân thư giãn và giải trí nhập làn nước xanh rớt non của hồ nước tập bơi ngoài thiên nhiên, vừa vặn hương thụ những ly cocktail non mức giá hoặc những khoản điểm tâm được đáp ứng kể từ Pool Bar của hotel.

Vị Trí : Tầng 3

Giờ ngỏ cửa: 09:00 – 21:00

Khách sạn StarCity Nha Trang

Starcity Coffee

StarCity Coffee là điểm hoàn hảo nhằm Quý vị hương thụ những ly cafe nguyên vẹn hóa học, những loại nước nghiền hoặc những khoản điểm tâm trong những lúc thư thả ngắm nhìn và thưởng thức toàn đường phố và vịnh đại dương Nha Trang xinh đẹp nhất. StarCity Coffee với phong thái phong cách xây dựng lịch sự, nhẹ dịu với nhị khu vực vực: nhập ngôi nhà và ngoài thiên nhiên – phù phù hợp với yêu cầu của từng quý khách hàng lúc tới với Khách sạn StarCity Nha Trang.

Vị Trí : Sảnh Lobby

Giờ ngỏ cửa: 08:00 – 21:00

Khách sạn StarCity Nha Trang

Tiện ích chống nghỉ

Tiện ích khác

Dịch vụ xe cộ trả đón Sảnh bay

Sử dụng ngôn ngữ: Anh, Việt, Trung, Nga.

Xem thêm: Top 4 tựa game sinh tồn miễn phí hay nhất 2019 dành cho smartphone Android

Quy Tắc Chung

 • -Nhận chống sau 14h00
 • -Trả chống trước 12h00, nếu như trả sau thời hạn quy ấn định tiếp tục thu thêm theo dõi quyết sách khách hàng sạn
 • -Trẻ em kể từ 6 tuổi hạc trở xuống không tính tiền ở cộng đồng với tía mẹ
 • -Từ 6-11 tuổi hạc thu thêm giá chỉ trẻ nhỏ và ở cộng đồng với tía mẹ
 • -Từ 12 tuổi hạc trở lên trên phụ thu tiền phí, nên kê thêm thắt chóng phụ tùy loại chống (phụ thu)
 • -Không được quy tắc đem theo dõi vật nuôi
 • -Khách sạn gật đầu những loại thẻ Visa hoặc Mastercard. Và lưu giữ quyền khóa 1 thông tin tài khoản chi phí trong thời điểm tạm thời trước khi chúng ta cho tới nhận phòng nghỉ.
 • -Theo quy ấn định của luật VN một khách hàng quốc tế + 1 khách hàng VN nên với giấy tờ ĐK kết duyên Lúc dùng cộng đồng chống.

Reviews khách hàng sạn

Câu căn vặn thông thường gặp

Tất cả những hạng chống ở hotel đều rất có thể kê thêm thắt chóng phụ theo dõi đòi hỏi của khác nước ngoài với mức thu tiền phí của hotel theo dõi quy ấn định.

Vinpearl Land Nha Trang cơ hội lục địa khoảng chừng 3km. Từ StarCity Nha Trang nhằm dịch chuyển cho tới Vinpearl Land Nha Trang, khác nước ngoài nên nghỉ chân bên trên cảng Vinpearl để sở hữ vé sang trọng hòn đảo. Khoảng cơ hội kể từ hotel tới cảng khoảng chừng 3.7km.

Chi phí 1 tối bên trên hotel tuỳ nhập thời hạn ngày, mùa các bạn chuồn tương tự loại chống các bạn lựa chọn. Liên thông số năng lượng điện thoai sale bên dưới Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục làm giá đúng chuẩn và ưu đãi nhất với đòi hỏi của người sử dụng.

BÀI VIẾT NỔI BẬT


20+ Phân tích Từ ấy (hay, ngắn gọn).

20+ Phân tích Từ ấy (hay, ngắn gọn) - Tổng hợp 500 bài văn mẫu lớp 11 hay nhất, ngắn gọn chọn lọc từ những bài văn hay của học sinh trên cả nước.