Khách sạn Lê Dung | Tam Kỳ - Chudu24

Vị trí & phương tiện đi lại chuồn lại

Khách sạn Lê Dung cơ hội trường bay quốc tế TP. Đà Nẵng 70 km về phía Nam, cơ hội trường bay Chu Lai 25 km về phía Bắc, là trung tâm của trục giao thông vận tải Bắc - Nam nước ta cả về đường đi bộ, hàng không, và đường tàu.

Bạn đang xem: Khách sạn Lê Dung | Tam Kỳ - Chudu24

Tiện nghi hoặc - Dịch Vụ Thương Mại khách hàng sạn

Dịch vụ hội họp
Giặt ủi
Massage

Mở cửa ngõ 24g
Nhà Hàng
Thang máy

Wifi / Internet không lấy phí bên trên sảnh
Wifi / Internet không lấy phí nhập phòng

Lưu ý: Các tiện nghi hoặc - công ty (*) hoàn toàn có thể được xem phí bên trên khách hàng sạn

Quy ấn định và Lưu ý Khách sạn Lê Dung

Vui lòng đem theo: CMND, phiếu xác nhận bịa đặt chống vì thế Chudu24 cấp cho.

Hủy chống trước 5 ngày (trừ T7, CN) trước thời gian ngày khách hàng cho tới, ko tính phí.
Hủy chống trong tầm 5 ngày (trừ T7, CN) trước thời gian ngày khách hàng cho tới hoặc khách hàng ko cho tới, tính phí 100% tối thứ nhất.

Trẻ em bên dưới 12 tuổi hạc được không lấy phí chi phí chống Lúc ngủ cộng đồng chóng nằm trong cha mẹ (tối nhiều 1 trẻ)
Giường phụ tính phí: 200.000vnd/giường (tối nhiều 1 giường/ phòng)

Phí hủy/đổi của một đặt đơn hàng vụ = nút phí hủy/đổi của hotel + nút phí xử lý thanh toán giao dịch của Chudu24.

Xem thêm: TOP 15 game đối kháng PC online - offline miễn phí hay nhất 2023

Mức phí hủy/đổi của khách hàng sạn: là nút phí được xem phụ thuộc ĐK diệt chống.

Mức phí xử lý thanh toán giao dịch của Chudu24 như sau:

• Đặt công ty bên dưới 5 triệu: kể từ 50,000 vnđ cho tới 2% tổng mức công ty.
  • Đặt công ty bên trên 5 triệu: 1,5% tổng mức công ty.
  • Đặt công ty ko được hủy/đổi cần thiết tương hỗ hủy/đổi: tùy tình huống, nút phí sẽ tiến hành thông tin cho tới quý khách hàng trước lúc tổ chức.

Theo quy ấn định của luật nước ta 1 khách hàng quốc tế + 1 khách hàng nước ta ở cộng đồng chống cần với giấy tờ ĐK kết duyên.

Loại vé Loại giá Số người Số vé Giá.
VNĐ/vé
(giá 1 vé)