Trang Organic Facts tiếp tục khêu gợi ý cho tới chúng ta 4 số tiêu hóa với hàu. Đây là những thức ăn với vật liệu giản dị, cơ hội triển khai đơn giản và nhiều đủ dinh dưỡng.
Hàu chiên
Bạn đang xem: 4 công thức nấu ăn ngon với hàu
Nguyên liệu:
- 30 con cái hàu
- 50ml bơ sữa
- 1 thìa cafe bột tỏi
- 1 thìa cafe ớt bột
- 1 thìa cafe rau củ kinh giới
- 2 trái khoáy trứng
- 40g bột mì nhiều dụng
- Một không nhiều vụn bánh mì
- 20g phô mai bào
- 200ml dầu thực vật
- Gia vị nhằm nêm nếm: muối bột, tiêu
Cách làm:
- Ướp hàu tiếp tục tách vỏ vô lếu phù hợp bơ sữa, bột tỏi, ớt xay bột và rau củ kinh giới. Sau 5 phút vớt hàu rời khỏi xong để ráo.
- Tiếp bám theo, sẵn sàng 3 cái đĩa nhằm tráng hàu. Đĩa trước tiên sẽ sở hữu bột mì, muối bột và xài. Đập trứng với cùng 1 lượng nước hoặc sữa vô đĩa loại nhị. Đĩa loại phụ vương giành cho vụn bánh mỳ và phô mai bào.
Xem thêm: Tuổi Bính Tý 1996 tất tần tật những điều bạn cần biết
- Nhúng hàu theo lần lượt vô những đĩa bám theo trật tự tiếp tục bố trí.
- Đun rét dầu, mang đến hàu tẩm bột vô và chính thức rán. Trong 2-3 phút hàu tiếp tục gửi sang trọng gold color nâu. Vớt hàu ra bên ngoài mang đến ngấm rời dầu là chúng ta có thể hương thụ.
Hàu nướng
- Sẽ chất lượng rộng lớn nếu như nướng hàu còn vỏ. Ngoài góc cạnh thẩm mỹ và làm đẹp, các chiếc vỏ còn khiến cho lưu nước lại mang đến hàu.
- Hàu mua sắm về tách rời khỏi, níu lại một phía vỏ. Tiếp bại, bịa đặt hàu lên khay nướng. Quý khách hàng rất có thể bịa đặt hàu bên trên một tờ muối bột hoặc gạo nhằm cân đối.
- Phủ lên hàu với cùng 1 không nhiều bơ vụn hoặc phô mai bào sợi tùy mến.
- Sau nằm trong, bịa đặt hàu vô lò nướng và nướng ở sức nóng chừng 200 chừng C khoảng chừng 8 phút. Sau 8 phút kéo ra, rắc mùi hương tây tươi tỉnh và hương thụ.
Hàu hấp
- Trộn hàu với những loại thảo mộc như oregano, mùi hương tây và cỏ xạ hương thơm. Thêm một không nhiều dầu dù liu, giấm và rượu white.
- Cho hàu vào trong nồi hấp cơ hội thủy khoảng chừng 15 phút là chúng ta có thể mang đến hàu ra bên ngoài và hương thụ.
- cũng có thể người sử dụng kèm cặp với nước chấm chua ngọt.
Hàu áp chảo
- Món hàu áp chảo khá như thể với hàu rán, đơn giản tốn không nhiều dầu rộng lớn.
- Trước tiên, nạo lấy thịt hàu rồi nhúng qua quýt bột mì và trứng khuấy tan.
Xem thêm: Báo VietnamNet
- Tiếp bám theo, phủ một tờ vụn bánh mỳ lên bên trên. Quý khách hàng rất có thể trộn vụn bánh mỳ với phô đuối parmesan.
- Bắt đầu áp chảo hàu với cùng 1 không nhiều dầu trong tầm 2 phút.
- Để tăng vị rất có thể người sử dụng kèm cặp với nước nóng bức bơ chanh hoặc salad dầu giấm.
Bình luận