Khám phá thành phố Winnipeg, bang Manitoba xinh đẹp

Winnipeg là thủ phủ và cũng là thành phố lớn nhất của tỉnh bang Manitoba, đây cũng là thành phố lớn thứ 7 của Canada. Thành phố Winipeg được thành lập từ năm 1738 và có tên chính thức như hiện nay vào năm 1873. Tọa lạc ngay tại hợp lưu của sông Assiniboine và sông Red, Winipeg được xem như cửa ngõ giao thương với những thành phố khác của vùng Manitoba nói riêng và của Canada nói chung.

Được đánh giá là một trong những thành phố đẹp nhất tại Canada, thành phố Winnipeg có kiến trúc khá độc đáo với những cao ốc hiện đại xen lẫn những tòa nhà cổ kính sẽ làm bạn không khỏi cảm thấy ngạc nhiên và thú vị khi lần đầu mua vé máy bay đi Canada giá rẻ đến đây du lịch. Winnipeg cũng là một thành phố du lịch xinh đẹp với 4 mùa chuyển giao rõ rệt: xuân, hạ, thu, đông mang lại một không gian phố đầy mà sắc, thu hút mọi ánh nhìn của khách du lịch khi chọn điểm đến là thành phố Winnipeg.

Không chỉ thuận tiện về giao thông đường thủy bởi nằm ngay tại hợp lưu của hai dòng sông Red và Assiniboine, Winnipeg còn có hệ thống đường sắt kết nối với Hoa Kỳ và khu vực Đông và Tây Canada, cảng hàng không quốc tế Winnipeg giúp cho hoạt động thương mại giữa các vùng, các thành phố của Canada với Hoa Kỳ, Winnipeg với các thành phố khác trên thế giới được diễn ra dễ dàng và thuận tiện hơn.

Nếu có cơ hội du lịch Canada, bạn đừng quên ghé thăm và khám phá thành phố Winnipeg xinh đẹp nhé! Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm không thể nào quên khi đặt chân đến mảnh đất xinh đẹp này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN