Hội thảo “Du học Canada tại Manitoba – Tỉnh Bang khuyến khích định cư”

Công ty Tư vấn Du học VIP và International College of Manitoba, Đại học Manitoba (Canada) kính mời quý phụ huynh và các bạn sinh viên tới tham dự Hội thảo “Du học Canada tại Đại học Manitoba – tỉnh bang khuyến khích du học và định  cư”.

Hội thảo sẽ giới thiệu các học bổng, ngành học phong phú và cuộc sống du học tại thành phố Manitobamột thành phố năng động và đa văn hóa bậc nhất Canada. Manitoba hiện đang nổi lên như là một tỉnh bang có chính sách du học và cơ hội định cư thuận lợi vào bậc nhất của Canada.

Chương trình hội thảo:

Thời gian:  từ 9:00-11:00 sáng Thứ 7, ngày 11/03/2017

Địa điểm: Phòng Hội thảo, Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18, đường đôi Trung Yên 3 (Ngõ 67 Nguyễn Khang), Trung Hòa, Hà Nội

Bạn hãy đăng ký tham dự miễn phí theo mẫu tại đây (link)

Hoặc liên hệ: Công ty Du học VIP

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890.

Email: duhocvip@gmail.com và  info@duhocvip.com

Website: http://duhocvip.com

Các bạn sinh viên ở xa có thể liên hệ qua điện thoại và email

Lindsay Fenwick, đại diện từ International College of Manitoba, Đại học Manitoba sẽ trực tiếp giới thiệu về trường, khóa học và cuộc sống tại thành phố Manitoba.

Các bạn sinh viên nên mang theo học bạ, bảng điểm và chứng chỉ IELTS / TOEFL nếu có khi tới dự hội thảo để được ưu tiên xét tuyển nhanh.

Ưu đãi dành cho học sinh tham dự hội thảo:

  • Tặng phí dịch vụ tư vấn du học Canada 500 USD
  • Hỗ trợ xin học bổng 500-2000 USD theo yêu cầu của trường
  • quà tặng cho sinh viên đăng kí du học 2017

Về Đại học Manitoba:

Trường Đại học Manitoba được thành lập vào năm 1877 và có trụ sở tại thành phố sôi động Winnipeg-thủ phủ của tỉnh bang Manitoba, đây cũng là trường Đại học đầu tiên ở miền Tây Canada. Trường hiện có hơn 27.000 sinh viên và 10% trong số đó là sinh viên quốc tế đến từ 90 nước khác nhau trên thế giới. Chất lượng giáo dục, các giảng viên cũng như sinh viên đã được thế giới công nhận. Cao đẳng quốc tế Manitoba và đại học Manitoba có mối liên hệ chặt chẽ đảm bảo cho sinh viên được tiếp cận với chương trình học, giảng viên cũng như trang thiết bị tốt nhất của trường.

Những ưu điểm nổi bật của ICM:

– Chương trình học được thiết kế tương đương chương trình năm thứ nhất đại học. Đối với những học sinh chưa tốt nghiệp phổ thông, chương trình chuyển tiếp vào đại học của ICM là cầu nối và bước chuẩn bị tốt nhất trước khi lên đại học.

– ICM toạ lạc ngay trong khuôn viên của trường Đại học Manitoba và sinh viên được sử dụng tất cả trang thiết bị như phòng máy tính, phòng thí nghiệm hay ở trong ký túc xá của trường kể cả chăm sóc sức khoẻ và tư vấn việc làm.

– Các buổi học tại ICM đều được thực hiện bởi những giảng viên có trình độ, phần lớn trong số họ là giảng viên của trường Đại học Manitoba.

– Chương trình học của ICM được thiết kế khá linh hoạt với 3 kỳ nhập học hàng năm là tháng 2, tháng 5 và tháng 7. Lớp học nhỏ với bình quân 30 sinh viên trên một lớp và giờ học dài hơn giúp học sinh phát triển kiến thức và hiểu bài dễ dàng hơn.

– ICM toạ lạc tại trung tâm thành phố Winnipeg, một thành phố sạch, an toàn với chi phí sinh hoạt vừa phải. Đây là nơi lý tưởng cho sinh viên quốc tế học tập và khám phá đất nước Canada xinh đẹp.

Thông tin về Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của ICM, Đại học Manitoba

VIP Study Overseas với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm, mỗi năm có hơn 2.000 sinh viên tới tư vấn du học. Theo thống kê cập nhật năm 2016, hơn 80% sinh viên nộp hồ sơ tại Du học VIP đều được hỗ trợ xin được học bổng khuyến học hoặc bán phần. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm thủ tục du học tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tin cậy, làm việc hiệu quả, vì quyền lợi của sinh viên Việt Nam. Đây là địa chỉ tư vấn du học uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Để có thêm thông tin về các học bổng du học tại Canada, bạn hãy truy cập trang http://mangduhoccanada.com và http://duhocvip.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN