Hành trình du học định cư tươi sáng cùng Đại học Manitoba, Canada

Công ty Tư vấn Du học VIP và Trường Đại học Manitoba, Canada kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên tìm hiểu và chia sẻ thông tin “Hành trình định cư tươi sáng tại Canada cùng Đại học Manitoba”.

Tham dự chương trình này, quý vị sẽ được chia sẻ các thông tin từ các chuyên gia tư vấn sau:

 • Bà Lindsay Fenwick, quốc tịch Canada, một người dân bản địa sinh ra và lớn lên tại Thành phố Winnipeg, Manitoba. Bà hiện là cán bộ trường ICM, Đại học Manitoba.
 • Bà Giang Do, chuyên gia tư vấn giáo dục, Cán bộ đại diện tuyển sinh của Trường ICM, Đại học Manitba. Bà Giang có rất nhiều kinh nghiệm về điều kiện tuyển sinh, chương trình giảng dạy và các chuyên ngành học phù hợp cho sinh viên Việt Nam, điều kiện ăn ở và học tập tại trường.
 • Bà Hạnh Phạm, chuyên gia tư vấn giáo dục. Bà đã du học và làm việc tại nước ngoài và có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn các chương trình du học ở Canada và đã hỗ trợ cho hàng trăm sinh viên du học Canada thành công.
 • Ông Lam Le, Luật sư, chuyên gia tư vấn giáo dục. Ông Lâm đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Ông Lâm đã có hơn 10 năm tư vấn du học và hỗ trợ các hồ sơ visa chứng minh tài chính du học phức tạp.
 • Một số du học sinh Việt Nam hiện đang học tập tại Đại học Manitoba.
 • Đại diện của Công ty Luật JC Worldwide Immigration Networks Inc, Bà Zana Hoang, công ty chuyên về tư vấn di trú và hỗ trợ cho sinh viên du học định cư tại Tỉnh Manitba.

Chương trình này sẽ được chia sẻ từ xa online và trực tiếp tại Phòng Hội Thảo, Công ty Tư vấn Du học VIP, là văn phòng đại diện tuyển sinh của Đại học Manitoba.

Dưới đây là các thông tin chúng tôi sẽ chia sẻ tới quý vị:

 1. Tư vấn lộ trình du học và định cư thuật lợi tại Manitoba Canada
 2. Các chương trình du học và điều kiện tuyển sinh, chi phí học tập tại ĐH Manitoba, trường đại học có quy mô lớn nhất và tốt nhất tại Thành phố Winnipeg, Bang Manitoba
 3. Các chương trình học bổng của ĐH Manitoba dành cho sinh viên Việt Nam.
 4. Thông tin về hồ sơ visa xin thư mời học để vào học các chương trình dự bị, đại học, MBA
 5. Tư vấn về hồ sơ visa du học và chứng minh tài chính.
 6. Cuộc sống và việc làm, thu nhập tại Manitoba thế nào.
 7. Các ngành nghề ưu tiên định cư ra sao.
 8. Chính sách và quy định để nộp hồ sơ định cư nhanh nhất cho du học sinh.
 9. Chương trình Bảo lãnh của Bang Manitoba (PNP)
 10. Những hỗ trợ Công ty Du học VIP để sinh viên có thể hoàn thành thủ tục nhanh gọn và hiệu quả.
 11. Kết nối với sinh viên Việt Nam và cộng đồng người Việt tại Manitoba.
 12. Các vấn đề khác mà phụ huynh có quan tâm…

Thời gian: chúng tôi sẽ thông báo và gửi thư mời sau khi nhận được đăng ký của quý vị.

Bạn có biết: Thành phố Winnipeg, Manitoba – một trong những thành phố an toàn, năng động và đa văn hóa bậc nhất Canada. Nhờ môi trường sống thanh bình, chi phí hợp lý, cuộc sống chất lượng cao cùng với những chính sách ưu tiên dành cho du học và định cư, Manitoba đang từng bước trở thành địa điểm du học lý tưởng nhất Canada dành cho sinh viên quốc tế.

Mời quý phụ huynh và các bạn học sinh đăng ký tham dự miễn phí theo mẫu tại đây

Hoặc liên hệ: Công ty Du học VIP

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890

Email: duhocvip@gmail.com và  info@duhocvip.com

Website: https://www.manitoba.edu.vn

Tổng quát về trường Đại học Manitoba, Canada

Được thành lập vào năm 1877 và tọa lạc tại thành phố sôi động Winnipeg – thủ phủ của tỉnh bang Manitoba, Đại học Manitoba luôn nằm trong Top trường đại học miền trung tốt nhất của Canada và Top 500 Đại học hàng đầu thế giới về chất lượng giảng dạy đào tạo cho sinh viên và những thành tích trong nghiên cứu ứng dụng.

Trường hiện đang đào tạo hơn 27.000 sinh viên và 10% trong số đó là sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Đại học Manitoba có khuôn viên rộng lớn như một công viên với gần 274 hecta cho các giảng đường, cây xanh, các khu cơ sở vật chất hiện đại phục vụ nghiên cứu và học tập, ký túc xá sinh viên tiện nghi.

Khi hòa mình vào cuộc sống tại Đại học Manitoba, các bạn sinh viên có thể thỏa sức học tập và nghiên cứu, tham gia các hoạt động văn nghệ, thể thao, chương trình trao đổi sinh viên toàn cầu.

Điểm nổi bật của Đại học Manitoba, Canada

 • Đại học Manitoba là trường đại học lớn nhất miền Trung Canada và sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Manitoba, bất kể chuyên ngành gì, đều được chính quyền bang Manitoba ưu tiên cấp giấy phép bảo lãnh ở lại làm việc định cư theo chương trình PNP (xem chi tiết tại đây – http://www.immigratemanitoba.com/). Do vậy, nếu bạn có ước mơ du học và làm việc tại Canada thì Đại học Manitoba là con đường đẹp và cầu nối tốt nhất cho bạn.
 • Đại học Manitoba là một trong 3 trường Đại học lâu đời và nổi tiếng nhất Canada, được xếp hạng 400 trường Đại học lừng danh nhất thế giới trong nhiều năm liền – xem thêm thông tin về trường tại đây: http://umanitoba.ca/about/factandfigures/#timeline.
 • Trường toạ lạc ngay tại trung tâm thành phố Winnipeg – một thành phố sạch, an toàn với chi phí sinh hoạt vừa phải. Thành phố Winnipeg có cộng đồng người Việt sinh sống, làm việc và định cư tại đây.
 • Trường tuyển sinh liên tục với 3 kỳ nhập học vào tháng 1,5,9 hàng năm
 • Sinh viên học tập trong môi trường lý tưởng, đầy đủ trang thiết bị như: phòng máy tính, phòng thí nghiệm, thư viện…kể cả chăm sóc sức khoẻ và tư vấn việc làm
 • Trường cung cấp chương trình Co-op giúp sinh viên đi thực tập từ 2 đến 3 học kỳ được hưởng lương trong quá trình học.
 • ĐH Manitoba có học phí ưu đãi hàng đầu ở Canada. Mức học phí của trường hiện nay từ 16,000-18,000 CAD/1 năm. Sinh hoạt phí tại Manitoba thấp hơn nhiều so với các thành phố Toronto và Vancouver.
 • ĐH Manioba có chương trình học bổng trị giá từ 500-2,000 CAD cho sinh viên quốc tế có học lực giỏi và xuất sắc.

Những quyền lợi đặc biệt dành cho sinh viên Đại học Manitoba

 • Chính quyền Bang tài trợ bảo hiểm y tế cho những sinh viên quốc tế theo học tại Manitoba
 • Sau khi tốt nghiệp tại Đại Học Manitoba, sinh viên sẽ được cấp visa 3 năm để ở lại làm việc tại Canada.
 • Manitoba là một trong các bang có tốc độ phát triển nhanh nhất ở Canada, với thuận lợi về địa lý rộng, số lượng doanh nghiệp tăng nhanh, Manitoba là tỉnh bang cần nhân lực chất lượng cao. Chính vì thế Chính quyền Bang có chính sách bảo lãnh cho sinh viên ĐH Manitoba ở lại làm việc ngay sau khi học xong.
 • Đặc biệt hơn nữa: sau khi tốt nghiệp và có việc làm từ 6 tháng trở lên, sinh viên quốc tế tại ĐH Manitoba đủ điều kiện nộp hồ sơ định cư tại Canada.

Mời quý vị xem thêm thông tin về Đại học Manitoba, Canada tại đây

Và về thời tiết khí hậu của thành phố Winnipeg, Bang Manitoba tại đây

Thông tin về Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh trường Đại học Manitoba, Canada

VIP Study Overseas với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm, mỗi năm có hơn 2.000 sinh viên tới tư vấn du học. Theo thống kê cập nhật năm 2016, hơn 80% sinh viên nộp hồ sơ tại Du học VIP đều được hỗ trợ xin được học bổng khuyến học hoặc bán phần. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm thủ tục du học tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tin cậy, làm việc hiệu quả, vì quyền lợi của sinh viên Việt Nam. Đây là địa chỉ tư vấn du học uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Để có thêm thông tin về các học bổng du học tại Canada, bạn hãy truy cập trang http://mangduhoccanada.com và http://duhocvip.com

Mời quý vị tham quan Thành phố Winnipeg và Manitoba, Canada tại đây:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN