Du học ngành Nông nghiệp & Khoa học thực phẩm tại ĐH Manitoba

Thực phẩm là sự sống, do đó nông nghiệp & khoa học thực phẩm (Agriculture and Food Sciences) là những ngành nghề quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người tiêu dùng. Công việc trong lĩnh vực này cũng vô cùng thú vị. Chính vì vậy, đây là những ngành nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà nghiên cứu và thu hút một lượng lớn sinh viên theo học trong những năm trở lại đây.

Ngành Nông nghiệp & Khoa học thực phẩm tại Canada

 • Canada là một trong mười quốc gia tốt nhất để du học ngành Nông nghiệp & Công nghệ thực phẩm.
 • Canada là nước xuất khẩu nông nghiệp lớn thứ 5 toàn cầu
 • Canada là nhà sản xuất của 75% xi-rô cây phong của thế giới và là 1 trong những nhà sản xuất hạt lanh, cải dầu, đậu, yến mạch và lúa mì lớn nhất
 • Ngành Nông nghiệp và khoa học thực phẩm đóng góp hơn 110 tỉ đô la hàng năm cho tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Canada. (nhiều hơn GDP quốc gia của khoảng 2/3 các nước trên thế giới)
 • Ngành nông nghiệp và khoa học thực phẩm mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp với khoảng 3 triệu lao động

Du học ngành Nông nghiệp & Khoa học thực phẩm tại ĐH Manitoba là lựa chọn thông minh

 • Manitoba, cùng với Saskatchewan và Alberta là ba tỉnh vùng Prairie của Canada sở hữu vùng nông nghiệp màu mỡ nhất thế giới.
 • Trường đại học Manitoba là trường đại học lâu đời nhất của tỉnh bang Manitoba và được biết đến là trường đại học dẫn đầu Canada trong ngành Nông nghiệp và Khoa học Thực phẩm.
 • Trường đã gặt hái những thành tựu nghiên cứu có tính ứng dụng thực tế được công nhận khắp Canada cũng như trên toàn thế giới
 • Kể từ khi thành lập vào năm 1906, Khoa Nông nghiệp và Thực phẩm tại Đại học Manitoba đã liên tục phát triển để đáp ứng nhu cầu thay đổi của thế giới, đón nhận các công nghệ mới, hợp tác liên ngành và chương trình giảng dạy nhanh tập trung vào sự thành công của sinh viên.
 • Các chương trình đào tạo đa dạng, có chất lượng cao, trải nghiệm sinh viên độc đáo và các nhà nghiên cứu là những gì làm nên khác biệt của UoM.
 • Khoa Nông nghiệp và khoa học Thực phẩm tại đại học Manitoba tập trung vào phát triển con người và các ý tưởng để hỗ trợ việc cung cấp thực phẩm, tài nguyên sinh học và dịch vụ có lợi cho xã hội, môi trường và ngành nông nghiệp thực phẩm.
 • Được học tập với các chuyên gia hàng đầu trong ngành Nông nghiệp và công nghệ thực phẩm, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có những kỹ năng cần thiết để làm việc tốt trong nhiều vị trí.
 • Nhờ vào sự liên kết công nghiệp mạnh mẽ, sinh viên sẽ có cơ hội mở rộng sự nghiệp giáo dục qua các sự kiện được tổ chức thường xuyên. được thực tập trả lương và làm viêc lâu dài tại nơi thực tập.
 • Cơ hội trở thành sinh viên trao đổi, được đi giao lưu, học tập ở các nước như Thụy Điển, Mexico, Pháp, Mỹ, Trung Quốc và Ấn Độ.

Có thể khẳng định trường đại học Manitoba là một sự lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn học ngành này tại Canada.

Các chương trình đào tạo

Khoa nông nghiệp & Khoa học thực phẩm tại đại học Manitoba cung cấp các chương trình đa dạng để giúp sinh viên khám phá ý nghĩa của việc phát triển, sản xuất và tiêu thụ thực phẩm một cách bền vững.

 • Kinh doanh nông nghiệp: Đây sẽ ngành học phù hợp với bạn nếu bạn quan tâm đến chương trình kinh doanh/kinh tế ứng dụng với trọng tâm là nông nghiệp. Chương trình cung cấp cho SV kiến thức chuyên môn sâu, có khả năng tự nghiên cứu, tổ chức và thực hiện được các hoạt động trong kinh doanh nông nghiệp. SV sẽ học về tài chính, tiếp thị các sản phẩm thực phẩm, kinh tế của ngành công nghiệp thực phẩm, kinh doanh quốc tế và an toàn thực phẩm ở Canada và trên toàn thế giới.
 • Khoa học động vật: SV học các kỹ năng quản lý quan trọng liên quan đến sản xuất và chăn nuôi động vật, kết hợp nghiên cứu về dinh dưỡng, di truyền và giải phẫu/sinh lý học.
 • Nông học:Nghiên cứu về sản xuất cây trồng, quản lý tài nguyên đất và nước, nghiên cứu các hệ sinh thái được quản lý và cách chúng ta có thể đạt được sản xuất nông nghiệp bền vững về mặt kinh tế và môi trường.
 • Công nghệ sinh học thực vật:Các nhà công nghệ sinh học thực vật sẽ sử dụng kiến thức sinh học, hóa học, di truyền học và bệnh lý để nghiên cứu tăng trưởng của thực vật và sự phát triển của cây trồng phục vụ cho nhu cầu thực phẩm và sử dụng công nghiệp.
 • Khoa học thực phẩm:SV được trang bị nền tảng về an toàn thực phẩm, hóa học và kỹ thuật thực phẩm để đảm đương vai trò quan trọng trong sản xuất thực phẩm, dinh dưỡng, an toàn thực phẩm và kinh doanh. SV học chương trình này sẽ có quyền truy cập vào nhà máy chế biến thực phẩm và nhà bếp thử nghiệm, nơi có thể phát triển các sản phẩm để bán. Các khóa học về quản lý sẽ hỗ trợ sinh viên biết cách đưa sản phẩm của mình ra thị trường.
 • Khoa học dinh dưỡng con người:Các nhà khoa học dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong vấn đề dinh dưỡng hàng ngày của con người. SV tốt nghiệp có thể đảm nhiệm vai trò nhân viên quản lý bệnh, nghiên cứu, tư vấn sức khỏe cộng đồng và dinh dưỡng. SV sẽ có 3 lĩnh vực chuyên môn để lựa chọn: dinh dưỡng, thực phẩm hoặc công nghiệp thực phẩm với kỳ thực tập vào năm cuối. Chương trình này được công nhận bởi Dietitians của Canada (DC) – Hiệp hội dinh dưỡng quốc gia, có tiếng nói quốc tế, là cơ quan công nhận cho tất cả các chương trình đại học và đào tạo mà chuyên gia dinh dưỡng chứng nhận để thực hành ở Canada.
 • Khoa Nông nghiệp và Khoa học Thực phẩm cũng cung cấp một chương trình Tiền thú y 2 năm để chuẩn bị cho các sinh viên mong muốn theo học tại Trường Cao đẳng Thú y Western, nằm ở Saskatoon, Saskatchewan.
 • Các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ được cung cấp trong kinh doanh nông nghiệp và kinh tế nông nghiệp, khoa học động vật, kỹ thuật hệ thống sinh học, côn trùng học, thực phẩm và khoa học dinh dưỡng con người, khoa học thực vật và khoa học đất.

Yêu cầu nhập học:

 • Tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung bình từ 6.0/10
 • IELTS từ 5 tất cả các kỹ năng

Học phí: Khoảng 20.000 CAD/năm

Mời quý vị tìm hiểu thêm về ĐH Manitoba tại đây: 

Cuộc sống, cơ hội việc làm và định cư tại Winnipeg:

Xem thêm:

 

LIÊN HỆ NHẬN QUÀ TẶNG VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas) là Văn phòng đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Manitoba tại Việt Nam. Liên hệ tới Du học VIP, bạn sẽ được:

 • Tư vấn và cung cấp thông tin miễn phí về trường, các khóa học, học bổng mới nhất
 • Nhận Bộ QUÀ TẶNG tài liệu miễn phí bao gồm: Tài liệu về trường, các khoá học, điều kiện nhập học, hướng dẫn 3 bước quan trọng để có lộ trình du học Canada thành công.
 • Hỗ trợ hoàn tất các thủ tục xin thư mời học và xin visa du học
 • Hướng dẫn lên đường nhập học, thu xếp chỗ ở và đưa đón sân bay.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học Canada chuyên sâu, Du học VIP tự hào đã đồng hành cùng hàng ngàn quý phụ huynh và các bạn sinh viên trong hành trình du học Canada. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn và các hỗ trợ CHUYÊN NGHIỆP – KỊP THỜI – CHÍNH XÁC và XUYÊN SUỐT quá trình du học để đảm bảo con đường du học và định cư Canada thành công cho tất cả các bạn sinh viên yêu quý.

Mời quý vị và các bạn để lại tin nhắn qua số zalo 098.678.1890 để nhận tài liệu miễn phí hoặc gọi zalo để tư vấn trực tiếp cùng chuyên viên tư vấn của Du học VIP nhé.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP (VIP STUDY OVERSEAS)

Hotline/viber/zalo: 098 678 1890

Email: duhocvip@gmail.com

Website: http://duhocvip.com/ hoặc https://mangduhoccanada.com/

Du học VIP – dẫn đầu về chất lượng dịch vụ tư vấn du học Canada

Chúng tôi làm việc vì quyền lợi của du học sinh Việt Nam và sự phát triển cộng đồng!

(Bài viết thuộc bản quyền của Du học VIP, hãy vui lòng ghi lại nguồn này khi bạn sao chép và đăng lại) 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN