Ký túc xá của trường đại học Manitoba

Khi bạn lựa chọn sống ở ký túc xá điều đó có nghĩa là bạn sẽ trở thành 1 thành viên trong cộng đồng nơi mà bạn có thể tham gia vào các hoạt động của trường và tận hưởng những niềm vui với những người bạn hàng xóm.

Kí túc xá Hall Pembina là nơi tổng hòa đáp ứng các nhu cầu của học sinh ngày nay với 358 phòng đơn mỗi phòng đều có phòng tắm riêng.

Chắc chắn 1 điều rằng, thời gian bạn ở kí túc xá là khoảng thời gian tuyệt vời và đáng nhớ nhất trong những trải nghiệm ở trường đại học Manitoba của bạn.

Sống ở khu ký túc xá rất thuận tiện bởi bạn chỉ mất vài phút để đi tới các lớp học và phòng thí nghiệm. Ngoài ra, bạn sẽ được gặp gỡ với những bạn mới, học tập trong một mạng lưới đặc biệt, điều này sẽ  giúp tăng cường sự giáo dục và phát triển cá nhân.

Khuôn viên Fort Garry có 6 khu kí túc xá, mỗi khu kí túc xá được trang bị với các phòng nội thất, được truy cập mạng miễn phí tốc độ cao. Sinh viên sống trong khu kí túc sẽ được cung cấp cá kế hoạch bữa ăn, khu học tập, cơ sở giặt là, và nơi đậu xe. Pebina Hall là kí túc mới nhất của cúng tôi, là 1 tòa nhà hiện đại cung cấp các phòng đơn và nhà tắm riêng. Mỗi khu kí túc xá đều được thiết kế theo 1 phong cách độc đáo riêng vì vậy bạn có nhiều sự lựa chọn để tìm ra cái phù hợp với bạn nhất.

Nếu bạn muốn trải nghiệm ở những căn hộ không trong khuôn viên  của trường, trang web“off-campus housing” của trường đại học Manitoba có thể giúp bạn kết nối tới những căn hộ cho thuê phù hợp, và những sinh viên khác đang tìm kiếm bạn cùng phòng.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN