hoi-thao-du-hoc

Hội thảo du học Canada năm 2017: Tương lai sáng tại đại học Manitoba

Nối tiếp chuỗi các sự kiện hội thảo, triển lãm du học Canada, Công ty Tư vấn Du học VIP – đơn vị dẫn đầu về dịch vụ tư vấn du học Canada tại Việt Nam, kính quý vị phụ huynh và các bạn học sinh tham dự buổi hội thảo «Hội thảo Du học Canada 2017 – Tương lai tương sáng tại Đại học Manitoba» do trường  ĐH Manitoba – Canada phối hợp cùng Công ty tổ chức nhằm giao lưu và chia sẻ các thông tin hữu ích về các ngành học hay, việc làm và cơ hội định cư tại Canada sau khi tốt nghiệp.

Chi tiết chương trình :

Hội thảo Du học Canada 2017 – Tương lai tương sáng tại Đại học Simon Fraser

Địa điểm: Phòng Hội thảo- Công ty Tư vấn du học VIP- VIP Study Overseas

Số 18 đường Trung Yên 3 (Ngõ 67 Nguyễn Khang), Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 Bạn hãy đăng ký tham dự miễn phí tại đây

Hoặc nhắn tin tới Hotline: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com và   info@duhocvip.com

Website: http://duhocvip.com và http://mangduhoccanada.com

Bạn có biết?

– Du học Canada có chi phí thấp, sinh hoạt phí rẻ.

– Sinh viên được cấp visa để ở lại làm việc ngay sau khi học xong

– Canada có chính sách khuyến khích sinh viên quốc tế ở lại định cư.

– Các sinh viên có bằng Thạc sĩ sẽ được Chính quyền tỉnh bang bảo lãnh để định cư ngay sau khi học xong.

– Công ty Tư vấn Du học VIP, với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm, là đơn vị dẫn đầu về dịch vụ tư vấn Du học Canada tại Việt Nam và đã hỗ trợ thành công cho hàng trăm sinh viên du học và hiện đang làm việc tại Canada trong nhiều năm qua.

Đặc biệt hơn, các học sinh tham dự hội thảo này sẽ nhận được những hỗ trợ tốt nhất từ Công ty Du học VIP và từ nhà trường.

– Được xét duyệt học bổng 2,000 CAD (khi có học lực giỏi)

– Được tặng 500 USD phí dịch vụ tư vấn du học Canada trọn gói, hưởng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp của Công ty Tư vấn Du học VIP.

– Được tặng 1 bộ quà tặng Vali du học trị giá 2 triệu đồng bằng tiền mặt

– Được hỗ trợ gia hạn visa, làm việc tại Canada miễn phí sau khi học xong

– Được hỗ trợ nộp hồ sơ tới Công ty tuyển dụng nhân sự, hỗ trợ tìm việc làm tại Canada

– Được hỗ trợ đăng ký tham gia vào mạng lưới sinh viên Việt Nam đang du học và làm việc tại các thành phố ở Canada

– Được hỗ trợ tìm nhà giá rẻ, mua vé máy bay du học Canada giá rẻ, tiết kiệm từ 200-500 USD.

– Quý phụ huynh được hỗ trợ xin visa đi cùng con sang Canada khi nhập học hoặc thăm con trong thời gian du học, tốt nghiệp tại Canada

Thông tin về trường

Đại học Manitoba được thành lập năm 1877, là trường ĐH đầu tiên ở phía Tây Canada và cũng là trường ĐH lớn nhất tỉnh Manitoba. Tọa lạc tại thành phố năng động & đa văn hóa bậc nhất Canada – Winnipeg với 2 khuôn viên nằm ở phía Nam & trung tâm thành phố Winnipeg – nơi có nhiều trung tâm & học viện nghiên cứu nổi tiếng của Canada.

Điểm nổi bật của Đại học Manitoba

– Trường đại học đầu tiên & lớn nhất tại phía Tây Canada, được thành lập vào năm 1877 tại Winnipeg, tỉnh bang Manitoba, thành phố Brandon, Canada.

– Đại học Manitoba là điểm thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo du học Canada nhất, trường hiện có khoảng 30.000 ngàn sinh viên trong đó khoảng hơn 4500 du học sinh đến từ hơn 100 quốc gia theo học.

– Đại học Manitoba cũng là một tổ chức của hội đồng giáo dục Non-denominational, được chính phủ Canada bảo trợ. Và là một thành viên của Hiệp hội các trường Đại học Khối thịnh vượng chung và của Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng ở Bắc Mỹ. Trường Đại học Manitoba còn có số lượng giảng viên khá đông đảo với hơn 8.000 nhân sự.

– Trường có mức học phí thấp hơn hẳn các trường khác cộng với phí sinh hoạt thấp là sự lựa chọn của đông đảo sinh viên quốc tế. University of Manitoba luôn có các suất học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế có học lực khá, đó là cách trường lựa chọn để thu hút được nhiều nhân tài hơn và đó cũng là cơ hội cho các em trở thành sinh viên của trường và được đào tạo trong một mọi trường giáo dục chuyên nghiệp và chất lượng.

– Chương trình đạo tạo liên quan đến kinh tế là thế mạnh của trường, được đánh giá tốp 5 trường đào tạo tốt nhất về thương mại, trường xếp thứ 3 tại Canada về số lượng sinh viên làm CEO tại các công ty hàng đầu thế giới.

– Học tại trường, bạn được phép nộp đơn xin giấy phép làm việc ở ngoài trường. Thời gian làm việc tối đa là 20 tiếng/ tuần trong thời gian học và 40 tiếng/ tuần trong thời gian nghỉ. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội việc làm co-op, làm việc có hưởng lương ngay trong quá trình học, tạo điều kiện cải thiện về kiến thức cũng như giảm gánh nặng về tài chính cho sinh viên.

– Nhiều ngành đào tạo của trường cho SV đi thực tập có trả lương từ năm 2 Đại học

– Các ngành học dễ định cư tại Canada được giảng dạy tại ĐH Manitoba: Khoa học, Nông nghiệp, Công tác xã hội, Tâm lý học, IT…

– SV được cấp thị thực làm việc 3 năm & xin định cư sau khi tốt nghiệp.

Hiện tỉnh Manitoba có chính sách hoàn trả 60% học phí (không vượt quá CAD 25,000) sau khi tốt nghiệp ở lại làm việc. Thông tin tham khảo:    http://www.gov.mb.ca/tuition/

Chính sách hỗ trợ bảo hiểm y tế trong suốt quá trình học tại Manitoba

Chương trình du học:

Chương trình du học Thời gian Học phí
Khóa kết hợp tiếng Anh 1 học kỳ 3,600 CAD (theo từng học kỳ)
UTP giai đoạn 1 2 học kỳ 12.000 CAD
UTP giai đoạn 2 3 học kỳ 13.000 CAD
Phí ghi danh Khóa Anh ngữ 90 CAD

BÀI VIẾT LIÊN QUAN