Học bổng MBA giá trị cao trường Đại học Manitoba, Canada

Trường Đại học Manitoba và Công ty tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas) trân trọng gửi đến quý phụ huynh và các bạn thông tin về học bổng MBA (Thạc sĩ quản trị kinh doanh) năm học 2020 như sau:

Thông tin học bổng:

  • Giá trị: 200 – 10.000 CAD
  • Cách thức xét duyệt: Tùy vào chất lượng hồ sơ.

Đối với sinh viên quốc tế có điểm GPA từ 3.5 trở lên sẽ tự động được nhận Học bổng International Graduate Student Entrance Scholarship from FGS, giá trị khoảng 5.400 CAD (và có thể được gia hạn thêm 5.400 CAD nếu duy trì được điểm GPA từ 3.5 trở lên trong quá trình học, với tổng số tiền khoảng 10.800 CAD)

Để biết thêm thông tin về học bổng MBA, mời quý vị xem tại đây.

Giới thiệu chung về trường Đại học Manitoba

Trường Đại học Manitoba được thành lập năm 1877, là trường Đại học lâu đời nhất ở vùng Tây Canada. Với hơn 24.000 sinh viên theo học, đại học Manitoba cung cấp 80 ngành học, sinh viên quốc tế chiếm tỷ lệ 10% đến từ 90 quốc gia.

Với hơn 100 nhóm sinh viên và các câu lạc bộ vui chơi giải trí , cơ hội việc làm Co-op , chương trình trao đổi du lịch, và các dự án phục vụ cộng đồng trong và ngoài nước, trường Đại học Manitoba cung cấp cho sinh viên nhiều cách thức để kết nối, phát triển kỹ năng mềm, mở rộng nhận thức và hiểu biết của sinh viên về thế giới. Với đội ngũ giáo viên chất lượng cao và trang thiết bị hiện đại, sinh viên sẽ được sống, học tập và rèn luyện trong một môi trường vô cùng lý tưởng. Trường tự hào với chương trình chuyển tiếp từ cao đẳng vào đại học Manitoba, sinh viên của trường có cùng chương trình học, giáo viên các trang thiết bị của trường Đại học hàng đầu Canada.

Các điểm nổi bật của trường:

  • Đại học Manitoba là một trong 3 trường Đại học lâu đời và nổi tiếng nhất Canada, được xếp hạng 400 trường Đại học lừng danh nhất thế giới trong nhiều năm liền.
  • Xếp hạng 3 tại Canada và 84 thế giới về việc đào tạo các CEO cho 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới.
  • Trường có chương trình Business thuộc Top 5, Kỹ thuật thuộc Top 10 tại Canada.
  • Lớp học nhỏ với bình quân 30 sinh viên trên một lớp và giờ học dài hơn giúp học sinh phát triển kiến thức và hiểu bài dễ dàng hơn.
  • Sinh viên được sống và học tập trong môi trường lý tưởng, đầy đủ trang thiết bị như: phòng máy tính, phòng thí nghiệm, thư viện,…kể cả chăm sóc sức khoẻ và tư vấn việc làm.

Xem thêm các thông tin về học bổng, hỗ trợ tài chính và các loại chi phí tại đây.

Để xem thêm thông tin về trường và các khóa học, mời quý vị liên hệ Công ty tư vấn Du học VIP (Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890 hoặc Email: duhocvip@gmail.cominfo@duhocvip.com) hoặc truy cập tại: https://umanitoba.ca/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN