university-of-manitoba

Học bổng 50% cho chương trình chuyển tiếp của Đại học Manitoba

Trường cao đẳng quốc tế Manitoba (ICM) và đại học Manitoba thông báo tuyển sinh khóa học tháng 12/2016. Học bổng 50% học phí cho chương trình chuyển tiếp.

Trường Đại học Manitoba được thành lập vào năm 1877 và có trụ sở tại thành phố sôi động Winnipeg, đây cũng là trường Đại học đầu tiên ở miền Tây Canada. Trường hiện có hơn 27.000 sinh viên và 10% trong số đó là sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia khác nhau trên thế giới. Chất lượng giáo dục, các giảng viên cũng như sinh viên đã được thế giới công nhận. Cao đẳng quốc tế Manitoba và đại học Manitoba có mối liên hệ chặt chẽ đảm bảo cho sinh viên được tiếp cận với chương trình học, giảng viên cũng như trang thiết bị tốt nhất của trường.

Trường cao đẳng quốc tế Manitoba (ICM) được rất nhiều sinh viên biết đến như một cơ sở giáo dục hiện đại và năng động toạ lạc trong khuôn viên của trường Đại học Manitoba của thành phố Winnipeg thủ phủ bang Manitoba, phía tây Canada.

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ICM

– Chương trình học được thiết kế tương đương chương trình năm thứ nhất đại học. Đối với những học sinh chưa tốt nghiệp phổ thông, chương trình chuyển tiếp vào đại học của ICM là cầu nối và bước chuẩn bị tốt nhất trước khi lên đại học.

– ICM tọa lạc ngay trong khuôn viên của trường Đại học Manitoba và sinh viên được sử dụng tất cả trang thiết bị như phòng máy tính, phòng thí nghiệm, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, tư vấn việc hay ở trong ký túc xá của trường …

– Các buổi học tại ICM đều được thực hiện bởi những giảng viên có trình độ, phần lớn trong số họ là giảng viên của trường Đại học Manitoba.

– Chương trình học của ICM được thiết kế khá linh hoạt với 3 kỳ nhập học hàng năm là tháng 2, tháng 5 và tháng 7.

– ICM tọa lạc tại trung tâm thành phố Winnipeg, một thành phố sạch, an toàn với chi phí sinh hoạt vừa phải. Đây là nơi lý tưởng cho sinh viên quốc tế học tập và khám phá đất nước Canada xinh đẹp.

 

CÁC ƯU ĐÃI CHO SINH VIÊN ĐẾN HỌC TẬP TẠI MANITOBA

Chính phủ của bang sẽ mua bảo hiểm y tế cho những sinh viên đăng kí học tại Manitoba.

– Trường đại học Manitoba cung cấp chương trình Co-op giúp sinh viên đi thực tập được hưởng lương từ 1 đến 3 học kỳ trong quá trình học.

– Sau khi tốt nghiệp tại ĐH Manitoba, bạn sẽ được cấp visa 3 năm để ở lại làm việc tại Canada. Nếu bạn ở lại làm việc tại bang Manitoba, chính sách ưu đãi thuế thu nhập cho phép bạn nhận lại đến 60% học phí đã đóng trong thời gian học (tối đa C$25,000). Đây là một chương trình tuyệt vời cho sinh viên tốt nghiệp trường ĐH Manitoba và tiếp tục làm việc tại địa phương. Sau khi tốt nghiệp và có việc làm trên 6 tháng, bạn có thể tiến hành xin thủ tục định cư.

– 60% học phí được hoàn lại với Chính sách Hoàn thuế

– Tỉnh bang Manitoba là nơi dành nhiều chính sách đãi ngộ việc làm cho sinh viên tốt nghiệp tại đây, bao gồm Chính sách Hoàn thuế thu nhập Hỗ trợ học phí của Manitoba, với mức hoàn lại học phí đến 60% (tối đa C$25,000). Chính sách này giúp sinh viên nhận lại hằng năm 10% học phí đã đóng, trong tổng thời gian 6 năm. Đây được xem là một sự ưu ái hỗ trợ thêm cho sinh viên, ngoài mức học phí rất hợp lý mà tỉnh bang này đang áp dụng.

Học phí 60% hoàn lại
C$30,000 C$18,000
C$25,000 C$15,000

Nếu sinh viên sống tại Manitoba ít hơn 6 năm, họ vẫn có thể được hoàn lại học phí. Như vậy, nếu sinh viên quyết định ở lại làm việc tại Manitoba chỉ trong 3 năm sau khi tốt nghiệp, họ vẫn có thể nhận lại 30% học phí đã đóng.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN