nganh-giao-duc

Du học ngành Giáo dục tại đại học Manitoba

Trong bất cứ một xã hội nào, giáo dục luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc cung cấp tri thức và các kĩ năng cần thiết cho con người để chuẩn bị cho tương lai trở thành nhân tố có ích, cống hiến nhiều cho xã hội. Trong những năm tháng đầu đời, giáo dục chính là thứ giúp cho chúng ta định hình tính cách và hệ giá trị của bản thân- thứ sẽ quyết định chúng ta là ai sau này. Và các giáo viên, giảng viên chính là hiện thân của giáo dục, là trung gian kết nối chúng ta với nguồn tri thức khổng lồ và vô tận của nhân loại. Nhận biết được điều này, Đại học Manitoba cung cấp các khóa học đào tạo các nguồn nhân lực sư phạm của ngành giáo dục ở các cấp từ mần non đến trung học cơ sở.

Trường đại học Manitoba được thành lập vào năm 1877, là trường đại học đầu tiên ở miền Tây Canada và cũng là đại học lớn nhất tỉnh Manitoba. Trường hiện có hơn 27.000 sinh viên và 10% trong số đó là sinh viên quốc tế du học Canada đến từ 90 nước khác nhau trên thế giới. Với đội ngũ giảng viên giỏi và các giáo sư nổi tiếng, trang thiết bị hiện đại và các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, sinh viên sẽ được sống trong một môi trường học tập lý tưởng. Trường đã đào tạo nên 96 Giáo Sư, học vị cao cấp nhất, nhiều hơn bất cứ trường đại học nào ở miền Tây Canada.

Trường đại học Manitoba

Thêm vào đó, Hội Cựu sinh viên Đại học Manitoba có nhiều thành viên nằm trong danh sách Fortune 500 công ty hàng đầu, hơn hẳn các các trường đại học khác trong cùng khu vực. Ngoài ra, trường tự hào với chương trình chuyển tiếp từ cao đẳng vào Đại học Manitoba, sinh viên của trường có cùng chương trình học, giáo viên, các trang thiết bị của trường Đại học hàng đầu Canada.

Giáo viên có tầm ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của sinh viên. Tại trường đại học Manitoba, bạn sẽ được phát triển các kĩ năng giảng dạy rất có giá trị qua việc cùng học tập với các nhóm  hoặc làm việc trực tiếp với các bạn trong lớp học. Với sự lựa chọn rất đa dạng, cuộc sống sinh viên của bạn sẽ trở nên rất khác biệt cùng những góc nhìn mới qua sự trải nghiệm về các kinh nghiệm thực tế  về cuộc sống giúp bạn hòa nhập tốt với cộng đồng, nơi bạn sống, học tập và làm việc.

Với chính sách tuyển sinh rất đa dạng, chúng tôi luôn chào đón các bạn tới học tập. Trong quá trình giảng dạy, chúng tôi luôn kết hợp những kinh nghiệm đổi mới sáng tạo

Lĩnh vực học tập

Early years

Middle years

Senior years

Cơ hội nghề nghiệp                                                                                                          

Giáo dục người trưởng thành

Nhà nghiên cứu giáo dục

Nhà tư vấn giáo dục

Hành chính

Giáo viên k-12

No Tags

BÀI VIẾT LIÊN QUAN