nganh-nong-nghiep

Du học ngành Công nghệ thực phẩm và Nông nghiệp tại đại học Manitoba

Là một ngành nghề rât thú vị và có mức học bổng cao, ngành nông nghiệp hiện đang là một trong những ngành học “hot” nhất dành cho sinh viên Việt Nam khi đi du học. Học ngành này không chỉ giúp bạn có những tri thức chính xác công nghệ, nông nghiệp mà còn rèn luyện cho mình khả năng cần thiết cho các công việc nghiên cứu, ứng dụng khoa học thực tế. Thêm vào đó, có được trong tay một tấm bằng quốc tế sẽ giúp bạn củng cố vững chắc hơn tương lai tươi sáng của mình.

Trường đại học Manitoba được thành lập vào năm 1877, là trường đại học đầu tiên ở miền Tây Canada và cũng là đại học lớn nhất tỉnh Manitoba. Trường hiện có hơn 27.000 sinh viên và 10% trong số đó là sinh viên quốc tế du học Canada đến từ 90 nước khác nhau trên thế giới. Với đội ngũ giảng viên giỏi và các giáo sư nổi tiếng, trang thiết bị hiện đại và các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, sinh viên sẽ được sống trong một môi trường học tập lý tưởng. Trường đã đào tạo nên 96 Giáo Sư, học vị cao cấp nhất, nhiều hơn bất cứ trường đại học nào ở miền Tây Canada.

Tại sao bạn nên học tại Đại học Manitoba?

– Trường toạ lạc tại trung tâm thành phố Winnipeg, một thành phố sạch, an toàn với chi phí sinh hoạt vừa phải. Đây là nơi lý tưởng cho sinh viên quốc tế học tập và khám phá đất nước Canada xinh đẹp.

– Manitoba là một trong 3 trường đại học lâu đời và nổi tiếng nhất Canada. Trường được xếp hạng trong 400 trường đại học tốt nhất thế giới trong nhiều năm liền, xếp hạng 3 tại Canada và 84 thế giới về việc đào tạo các CEO cho 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới (Fortune 500).

– Trường có chương trình Business thuộc top 5, kỹ thuật thuộc top 10 tại Canada. Đây cũng là nơi chuyển tiếp cho sinh viên học để nhận bổng thạc sĩ Rhode Scholars tại đại học Oxford, Yale hoặc Havard.

– Chương trình học được thiết kế khá linh hoạt với 3 kỳ nhập học hàng năm.

– Lớp học nhỏ với bình quân 30 sinh viên trên một lớp và giờ học dài hơn giúp học sinh phát triển kiến thức và hiểu bài dễ dàng hơn.

– Sinh viên được sống và học tập trong môi trường lý tưởng, đầy đủ trang thiết bị như: phòng máy tính, phòng thí nghiệm, thư viện,…kể cả chăm sóc sức khoẻ và tư vấn việc làm.

Các sinh viên của chúng tôi đang nghiên cứu để sản xuất ra những sản phẩm an toàn và lành mạnh hơn, bên cạnh đó chú trọng việc phát triển sản xuất bền vững và không ngừng khám phá ra những tài nguyên thiên nhiên sinh học mới. Ở trường đại học Manitoba, với số lượng ít các học sinh mỗi lớp bạn sẽ dễ dàng học tập và tương tác 1-1 cùng với sự hỗ trợ của những giáo sư tài giỏi trong việc tiến hành các chương rình nghiên cứu đổi mới trên khắp cả nước Canada cũng như trên toàn thế giới.

Nhờ vào sự liên kết công nghiệp mạnh mẽ, bạn sẽ có cơ hội mở rộng sự nghiệp giáo dục qua các sự kiện được tổ chức theo qui mô, việc trả lương hoặc những công việc lâu dài. Chúng tôi cũng cung cấp chương trình đào tạo trước thú y cho các học sinh có ý định học ở trường thú y.

Các cơ hội học sinh nhận được:

– Hơn $500,000 học bổng

– Học sinh thường có các công việc làm hè có liên quan tới ngành học và được trả lương với thời gian làm việc  trước 6 tháng.

Các chuyên ngành thuộc lĩnh vực kinh doanh mà sinh viên có thể theo học:

– Kinh doanh nông nghiệp

– Nông nghiệp

– Khoa học thực phẩm

– Khoa học dinh dưỡng con người

– Pre-veterinary studies

Cơ hội nghề nghiệp

– Nhà kinh doanh nông nghiệp chuyên nghiệp

– Chuyên gia dinh dưỡn cho động vật

– Cố vấn mùa vụ

– Nhà tư vấn môi trường

– Thanh tra thực phẩm

– Nhà phân tích thị trường.

Phí học tập: $14,400

No Tags

BÀI VIẾT LIÊN QUAN