Chương trình năm 1 đại học: Diploma kinh doanh tại đại học Manitoba

Bằng cao đẳng năm 1 đại học (Diploma) kinh doanh tại trường đại học Manitoba. Trường đại học Manitoba có nổi tiếng về cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho sinh viên. Tất cả sinh viên của trường đều có thể tiếp cận sử dụng dịch vụ tư vấn tại trường, cũng như hỗ trợ tìm việc làm và chỗ ở. Sinh viên trường Manitoba cũng có đầy đủ quyền sử dụng các cơ sở hạ tầng của Đại học Manitoba, bao gồm trung tâm y tế, thư viện đại học, các phòng máy tính, phòng học, trung tâm thể thao, các câu lạc bộ và hiệp hội, các sự kiện và văn hóa xã hội.

Chương trình Cao đẳng quốc tế Manitoba là cầu nối giữa chương trình THPT và chương trình Đại học,  giúp sinh viên có con đường khác hiệu quả hơn để nhập học vào chương trình Đại học tại ĐH Manitoba. Đây là một hình thức được nhiều sinh viên lựa chọn. Đặc biệt, chương trình văn bằng Cao đẳng Kinh Doanh (diploma) có số lượng sinh viên tham gia theo học rất đông.

Chương trình Cao đẳng kinh doanh = năm 1 đại học ngành kinh doanh

Chương trình đào tạo cao đẳng kinh doanh tại Đại học Manitoba cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong một phạm vi rộng của các khu vực trong khu vực tư nhân và công cộng, các tổ chức phi lợi nhuận. Thông qua cách tiếp cận tập trung vào một vấn đề giúp học sinh phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề và kỹ năng đưa ra quyết định liên quan đến kinh doanh. Sinh viên theo học ngành này cũng được học tập và nghiên cứu nhân tố ảnh hưởng đến các doanh nghiệp trên toàn cầu, chẳng hạn như toàn cầu hóa, các rào cản thương mại, phát triển bền vững và môi trường kinh doanh.

Chương trình đào tạo này gồm các môn học trong chương trình năm nhất của bậc đào tạo Cử nhân Kinh doanh. Khóa học bao gồm 4 ngành học cốt lõi, ba trong số đó thuộc chuyên ngành Kinh doanh và 1 ngành còn lại được chọn từ bất kỳ chuyên ngành khác của trường.

Nếu sinh viên hoàn thành chương trình Cao đẳng thành công và đáp ứng các yêu cầu nhập học bổ sung sẽ được miễn năm thứ nhất chương trình Đại học tại Manitoba và nhập học thẳng vào năm thứ hai đại học.

Các chuyên ngành đào tạo: Kế toán, Tài chính, Kinh doanh Quốc tế, Kinh tế, Dịch vụ Tài chính, Quản trị nhân sự, Quản lý sự kiện, Quản lý Sự kiện / Marketing, Quản lý Sự kiện / Quản trị Du lịch, Marketing, Quản lý thể thao, Du lịch, Nhà hàng & Khách sạn, Quản trị du lịch, Quản lý Du lịch / Marketing, Lãnh đạo và Quản lý….

Cơ hội nghề nghiệp trong kinh doanh

Sinh viên Manitoba ra trường có tiếng Anh vượt trội, kỹ năng tốt, khả năng thích ứng cao và làm việc hiệu quả trong nhiều môi trường kinh doanh khác nhau (ngân hàng nước ngoài, bộ phận hợp tác quốc tế, các tổ chức phi chính phủ, các cơ quan thương mại quốc tế , dự án phát triển, nghiên cứu hoặc kinh tế nước ngoài, ngoại giao và báo chí).
Thời điểm nhập học
: Tháng Hai, Tháng Sáu và Tháng Mười.

Thời gian học: 2 hoặc 3 học kỳ.

Yêu cầu: tốt nghiệp THPT điểm trung bình >=6.5; IELTS: 5.5/TOEFL 195.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN