Chương trình chuyển tiếp ĐH giai đoạn II (UTPII) – Ngành khoa học

ICM tọa lạc trong khuôn viên cơ sở Fort Garry của trường Đại học Manitoba – một trong những trường đại học nổi tiếng tại Canada, tóp 20 trường đại học hàng đầu Canada. ICM cung cấp các chương trình chuyển tiếp ĐH để lấy bằng cử nhân tại Đại học Manitoba.

Sở hữu danh tiếng và chất lượng Đại học Manitoba, ICM là bước chuyển tiếp phù hợp hơn dành cho sinh viên quốc tế với nhiều sự hỗ trợ nhằm giúp sinh viên quốc tế dễ dàng thích nghi với chương trình học mới, hỗ trợ sinh viên vượt qua những khó khăn thử thách trong những ngày đầu đến Canada học tập và thành công chuyển tiếp vào năm 2 chương trình cử nhân tại Đại học Manitoba.

ICM cung cấp các khóa học cầu nối vào các chương trình cử nhân năm 2 của Đại học Manitoba với những khối ngành như Kỹ sư, Kinh doanh, Khoa học, Khoa học xã hội.

Chương trình chuyển tiếp ĐH giai đoạn II (UTPII) – Ngành khoa học

Chương trình này tương đương với năm thứ nhất chương trình Cử nhân Khoa học của trường Đại học Manitoba. Sau khi hoàn thành và đạt được điểm trung bình yêu cầu, sinh viên có đủ điều kiện để chuyển giao vào năm thứ hai của trường Đại học Manitoba. Bạn có thể chuyên về sinh học, vật lý, toán học hay khoa học tính toán, cũng như các lĩnh vực khác, khi bạn tiến tới năm thứ hai của chương trình cử nhân.

Điều kiện nhập học

Chương trình Điều kiện
UTP giai đoạn II ·         Hoàn thành lớp 12 với điểm trung bình trên 6.0 hoặc hoàn thành UTP giai đoạn I

·         IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0) hoặc TOEFL computer/Paper/iBT: 196/525/69

 Nhập học: tháng 1, 5, 9

Học phí: 15.780$CAD/3 học kỳ

Con đường sự nghiệp cho sinh viên ngành khoa học rất đa dạng. Chúng bao gồm các cơ hội làm việc trong phòng thí nghiệm hoặc phòng nghiên cứu, hoặc trong các lĩnh vực quản lý, giáo dục, bảo tồn và kinh doanh.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN