Các chương trình hỗ trợ sinh viên của trường Manitoba

Trường đại học Manitoba được thành lập vào năm 1877, là trường đại học đầu tiên ở miền Tây Canada và cũng là đại học lớn nhất tỉnh Manitoba. Trường hiện có hơn 27.000 sinh viên và 10% trong số đó là sinh viên quốc tế du học Canada đến từ 90 nước khác nhau trên thế giới. Với đội ngũ giảng viên giỏi và các giáo sư nổi tiếng, trang thiết bị hiện đại và các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, sinh viên sẽ được sống trong một môi trường học tập lý tưởng. Trường đã đào tạo nên 96 Giáo Sư, học vị cao cấp nhất, nhiều hơn bất cứ trường đại học nào ở miền Tây Canada.

Trường đại học Manitoba cung cấp các hỗ trợ,  dịch vụ tài chính và học thuật đa dạng  tại, bạn sẽ có một nền tảng tốt để đạt được những thành công trong con đường học tập tại đây.

Cố vấn học thuật

Từ viêc điều chỉnh cuộc sống ở trường đại học và các nhu cầu học thuật tới việc lựa chọn và khám phá các khóa học và sự chọn lựa sự nghiệp, các cố vấn học thuật của trường đại học Manitoba sẽ giúp bạn đưa ra các lời khuyên mà bạn cần để có thể đạt đươc thành công cá nhân cũng như mục tiêu học thuật. Sinh viên năm đầu tiên có thể xin ý kiến của các cố vấn trong khoa hoặc tới trung tâm University 1 first year để nhận được những lời hướng dẫn và các lời khuyên vô cùng hữu ích.

Hỗ trợ tài chính

Mỗi năm, trường đại học Manitoba trao hàng triệu đô la mỹ học bổng và trợ cấp tới các sinh viên mới. học bổng, giải thưởng và cá trợ cấp sẽ được trao cho những học sinh ứng đáng thôg qua tấm bằng mà họ đạt được

Hỗ trợ học tập

Trung tâm học thuật cung cấp các dịch vụ và hỗ trợ miễn phí giúp bạn thành công và có cơ hộ gặp gỡ với tất cả các sinh viên của trường không kể tới bạn là sinh viên năm mấy. Trung tâm có thể giúp bạn mọi thứ từ việc viết các văn bản, học tập thi cử tới việc quản lý thời gian và cách ghi tóm tắt. Ngoài ra còn có  dịch vụ dạy kèm miễn phí.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN