Các câu lạc bộ sinh viên tại trường đại học Manitoba

Trường đại học Manitoba có trụ sở tại thành phố sôi động Winnipeg, tỉnh Manitoba, đây cũng là trường Đại học đầu tiên ở miền Tây Canada. Trường hiện có hơn 29.000 sinh viên và 10% trong số đó là sinh viên quốc tế đến từ 104 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Đại học Manitoba là một trong 3 trường Đại học lâu đời và nổi tiếng nhất Canada, được xếp hạng 400 trường Đại học lừng danh nhất thế giới trong nhiều năm liền. Xếp hạng 3 tại Canada và 84 thế giới về việc đào tạo các CEO cho 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới.

Đại học Manitoba có chương trình Business thuộc Top 5, Kỹ thuật thuộc Top 10 tại Canada

Mỗi lớp học có trung bình từ 30 – 35 sinh viên.

Với hơn 100 nhóm sinh viên và các câu lạc bộ vui chơi giải trí , cơ hội việc làm co-op, chương trình trao đổi du lịch, và các dự án phục vụ cộng đồng trong và ngoài nước, Trường đại học Manitoba cung cấp cho sinh viên nhiều cách để kết nối , phát triển kỹ năng lãnh đạo , mở rộng nhận thức và hiểu biết về thế giới.

Bên cạnh đó, hàng loạt các hoạt động ngoại khóa được tổ chức từ câu lạc bộ, hộisinh viên nhà trường nhằm giúp sinh viên tăng thêm những trải nghiệm thú vị về cuộc sống tại Canada và hoàn thiện các kỹ năng mềm cho sinh viên.

Với đội ngũ giáo viên chất lượng cao, trang thiết bị hiện đại và các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, sinh viên sẽ được sống trong một môi trường học tập lý tưởng. Trường tự hào với chương trình chuyển tiếp từ cao đẳng vào đại học Manitoba, sinh viên của trường có cùng chương trình học, giáo viên các trang thiết bị của trường Đại học hàng đầu Canada.

Chương trình Co-op: sinh viên đi thực tập từ 1 – 3 học kỳ và được hưởng lương trong quá trình học

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN